Mốt mới của giới nhà giàu Trung Quốc: Trả tiền để gặp người nổi tiếng

Mốt mới của giới nhà giàu Trung Quốc: Trả tiền để gặp người nổi tiếng

Nếu bạn giàu có như những tỷ phú, đại gia Trung Quốc mà không biết làm gì với số tiền đó, hãy để dành để gặp người nổi tiếng trên toàn thế giới.

Hình ảnh chú cá heo vật lộn trước khi chết gây xúc động

23:59:22 26/01/2013

Lực lượng cứu hộ đã không thể làm gì hơn ngoài việc đứng nhìn và chờ đợi thủy triều dâng để chú cá heo tự giải thoát cho mình. Tuy nhiên, trước khi thoát khỏi dòng kênh này, chú cá heo này đã chết vì lạnh và ngạt thở.

1 chú cá heo đã chết vào tối thứ Sáu sau khi bị mắc cạn tại con kênh Gowanus, New York - 1 trong những con kênh ô nhiễm nhất tại Mỹ.


Hình ảnh chú cá heo vật lộn trước khi chết gây xúc động 1

Hình ảnh chú cá heo vật lộn trước khi chết gây xúc động 2
Những hình ảnh vật lộn của chú cá để thoát khỏi dòng nước bẩn.

Lực lượng cứu hộ cho biết họ không thể cứu chú cá heo này bởi dòng nước ô nhiễm sẽ gây nguy hiểm cho sự an toàn của con người.

Các chuyên gia hải dương học cho biết họ đã rất hy vọng rằng thủy triều sẽ dâng đúng vào lúc 7h10 tối để chú cá có thể tự thoát khỏi dòng kênh đục ngàu kia. Thế nhưng, trước khi thoát khỏi đó, chú cá heo đã chết. 

Hình ảnh chú cá heo vật lộn trước khi chết gây xúc động 3

Hình ảnh chú cá heo vật lộn trước khi chết gây xúc động 4

Hình ảnh chú cá heo vật lộn trước khi chết gây xúc động 5

Các chuyên gia cho biết vẫn chưa xác định được nguyên nhân về cái chết của chú cá heo này. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng do phải oằn mình chống chọi với cái lạnh buốt và sự ô nhiễm kinh hoàng để lấy được chút không khí tại dòng kênh này mà chú cá đã kiệt sức và chết.

Hình ảnh chú cá heo vật lộn trước khi chết gây xúc động 6

Hình ảnh chú cá heo vật lộn trước khi chết gây xúc động 7

Ông Robert DiGiovanni, nhà nghiên cứu sinh vật học đến từ Trung tâm Riverhead, cho biết "Thật không may là chúng tôi chỉ có thể đứng nhìn và chờ đợi thủy triều dâng cao để chú cá voi có thể tự thoát khỏi dòng nước đục. Dòng nước quá bẩn và nguy hiểm để chúng ta lội xuống."

Hình ảnh chú cá heo vật lộn trước khi chết gây xúc động 8

Hình ảnh chú cá heo vật lộn trước khi chết gây xúc động 9
Lực lượng cứu hộ chỉ biết đứng nhìn và hy vọng thủy triều dâng để chú cá voi có thể tự mình thoát khỏi dòng kênh ô nhiễm này.

Theo các tờ báo địa phương, chú cá heo đáng thương còn bị thương và chảy máu rất nhiều ở phía lưng. Dòng kênh Gowanus này được đánh giá là 1 trong những nguồn nước ô nhiễm nhất nước Mỹ bởi các nhà máy sản suất ở 2 bên bờ sông đã thải ra quá nhiều các chất độc hại trong nhiều năm nay.  
Theo Gấu / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ