Cụ ông nổi đóa đập phá đồ đạc vì chơi Flappy Bird quá khó

Trang Đỗ (Clip: Youtube), Theo Pháp luật xã hội 13:00 08/02/2014

Một người đàn ông lớn tuổi đã tức tối đến mức đập phá đồ đạc khi liên tục bị Game Over khi chơi Flappy Bird.

Thời gian qua, cư dân mạng thế giới dường như "phát cuồng" với trò chơi mang tên Flappy Bird của tác giả  người Việt Nam, anh Nguyễn Hà Đông. 

Thoạt nhìn, trò chơi này tưởng chừng rất đơn giản nhưng khi bắt tay vào làm quen với trò chơi, mức độ khó của nó lại khiến rất nhiều người "ức chế" và "phát điên". 

Clip ghi lại phản ứng tức giận của cụ ông khi chơi Flappy Bird và liên tục bị Game Over.

Trường hợp của 1 cụ ông khi bắt đầu chơi Flappy Bird cũng không ngoại lệ. Đoạn clip ghi lại phản ứng của người đàn ông lớn tuổi khi làm quen với chú chim bay khiến cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả. Do liên tục bị Game Over nên ông đã vô cùng tức tối. Ban đầu, chỉ là những hành động la hét nhưng sau đó, ông đã nổi đóa rồi đập phá cả đồ đạc. 

Cụ ông nổi đóa đập phá đồ đạc vì chơi Flappy Bird quá khó 1

Cụ ông nổi đóa đập phá đồ đạc vì chơi Flappy Bird quá khó 2
Người đàn ông đập phá đồ đạc khi thấy trò chơi Flappy Bird quá khó.

Đoạn clip thu hút sự chú ý rất lớn từ phía cư dân mạng với khoảng 350.000 lượt xem. Nhiều người tỏ ra rất thông cảm và hiểu cảm giác tức tối khi chơi Flappy Bird của cụ ông này. Một cư dân mạng lên tiếng "Quả thực tôi cũng rất ức chế khi chơi trò chơi này. Cảm giác của ông ấy tôi cũng phần nào hiểu được."
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng trăm người chen lấn xô đẩy tranh giành ăn buffet miễn phí gây náo loạn ở nhà hàng Cần Thơ

    Nhân dịp khai trương, một nhà hàng ở Cần Thơ đã có chương trình buffet miễn phí, do vậy hàng trăm thực khách đã chen lấn tranh dành nhau gắp thức ăn làm náo loạn nhà hàng.
  • Tin mới trong ngày