Clip: Cảnh sát Mỹ "ra đòn" với nữ sinh gây tranh cãi lớn

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 28/10/2015

Vì chống đối mệnh lệnh của cảnh sát, một nữ sinh trường trung học Spring Valley đã bị vật xuống sàn rồi kéo lê khắp lớp học.

Một đoạn video quay lại cảnh sĩ quan cảnh sát quẳng một nữ sinh xuống sàn rồi kéo lê cô bé trong lớp được đăng tải trên mạng Twitter đã và đang gây tranh cãi gay gắt. Được biết nguyên nhân sự việc là do nữ sinh này bị buộc tội làm loạn trong trường học nhưng lại không hợp tác với cảnh sát để phục vụ điều tra.

Clip ghi lại cảnh sĩ quan cảnh sát tấn công nữ sinh.

Chuyện xảy ra vào ngày thứ 2 tại trường trung học Spring Valley, Columbia, Nam Carolina. Nhân viên hỗ trợ trường học là cảnh sát Ben Fields, 34 tuổi đã yêu cầu một nữ sinh theo anh tới phòng điều tra vì hành phi gây rối loạn trong trường. Tuy nhiên nữ sinh này liên tiếp phủ nhận các cáo buộc mà Ben quy kết, đồng thời ngồi im tại chỗ chống lại mệnh lệnh của anh.

Trong đoạn video do một học sinh quay lại, Ben đã nói với cô gái: "Một là em đi với chúng tôi, hai là chúng tôi buộc phải ép em đi theo". Cô học sinh vẫn ngồi đó không phản ứng. Bất ngờ Ben quay lại bẻ tay nữ sinh, vật cô ta xuống sàn rồi kéo lê cô này trên sàn lớp. Các học sinh khác trong lớp ngồi yên không có bất kỳ phản ứng nào trước sự việc. Theo nhiều người theo học tại Trung học Spring Valley, cảnh sát Ben Fields từng có lịch sử bạo lực với học sinh trong trường. Cũng có rất ít thông tin về người đàn ông 34 tuổi này trên Internet do Ben hạn chết sử dụng mạng xã hội.

s1-02543
Ben Fields vật nữ sinh xuống sàn lớp.

Ben Fields chịu trách nhiệm quản lý an ninh trong trường Trung học Spring Valley. Anh này cũng là huấn luyện viên thể lực của đội bóng trường. Giám thị trường Spring Valley là thầy Libby Roof cho biết phía nhà trường đang xem xét và tiến hành điều tra vụ việc lần này.

s2-02543
Người đàn ông 34 tuổi từng có lịch sử bạo lực với học sinh trong trường Spring Valley.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi qua đời, Sulli từng hé lộ mắc hai chứng rối loạn tâm lý cực phổ biến mà không nhiều người hay biết

    2 chứng bệnh này thậm chí được xem là nguy hiểm, khi chúng có thể khiến người bệnh nghĩ đến ý định tự tử.
  • Đọc thêm