Cha bất lực nhìn con trai 7 tuổi bị cá sấu ăn thịt

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 21/05/2015

Một người đàn ông đến từ Mexico đã vô cùng đau đớn khi phải chứng kiến cảnh 1 con cá sấu hung dữ giằng xé và ăn thịt cậu con trai 7 tuổi.

Trong lúc đang chơi đùa cùng cha, cậu bé Manuel Abraham đã vô tình đánh rơi quả bóng về phía bờ sông Barra Santa Ana (Mexico). Nhanh chóng chạy lại để nhặt bóng bên bờ sông, Manuel bất ngờ bị 1 con cá sấu từ dưới sông lao lên chộp lấy đầu rồi kéo xuống dòng sông sâu.


Hình ảnh 1 con cá sấu nằm im lìm giữa dòng sông.

Quá bất ngờ, cha của Manuel chỉ biết bất lực nhìn con bị tấn công trong đau đớn. Sau khi kêu hét tìm kiếm sự giúp đỡ, người dân trong khu vực đã nhanh chóng lao tới bờ sông nhưng con cá sấu đã kéo Manuel biến mất.

Ngay khi nhận được tin báo, giới chức địa phương đã cử lực lượng quân đội và các tổ chức bảo vệ dân sự tới hiện trường để tìm kiếm con cá sấu và thi thể còn sót lại của Manuel. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có dấu vết gì của cậu bé đáng thương.

Người dân trong khu vực...

... và rất đông lực lượng quân đội ra sức truy tìm dấu vết con cá sấu cùng thi thể của cậu bé Manuel.

Chia sẻ với truyền thông, cha của Manuel cho biết không một ai cảnh báo với anh rằng khu vực này có cá sấu. Bởi vậy, anh đã đưa con tới đây chơi mà không hề đắn đo suy nghĩ.

Đây là vụ cá sấu tấn công người thứ 8 tại khu vực sông Barra Santa Ana trong vòng 2 năm qua. Hiện, Bộ Môi trường đang yêu cầu bắt giữ toàn bộ cá sấu trên sông, tránh gây nguy hiểm cho người dân.

(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm