Ở quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới, có vị quốc vương tự tay vào bếp, nấu ăn cho học sinh

Ở quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới, có vị quốc vương tự tay vào bếp, nấu ăn cho học sinh

Chẳng cần sơn hào hải vị, một bữa ăn đạm bạc do tự tay quốc vương Bhutan vào bếp cũng làm ấm lòng bao người.

Bé gái 3 tuổi bị chó cắn nát 1 bên mặt

00:15:11 28/12/2013

Một cô bé 3 tuổi đến từ Newport, phía Nam xứ Wales, Anh Quốc đã phải trải qua ca phẫu thuật 2 tiếng với 80 mũi khâu trên má sau khi bị con chó husky của bà cắn nát 1 bên mặt.

Vào ngày thứ Bảy tuần trước (21/12), cô bé 3 tuổi Maddison Green đã phải trải qua 1 ca phẫu thuật dài 2 tiếng sau khi bị 1 con chó husky tấn công. Được biết, vụ việc xảy ra khi Maddison đang chơi ở nhà bà nội ở New Port, South Wales, Anh Quốc và con chó husky có tên Zeus thuộc quyền sở hữu của ông cô bé.

Bé gái 3 tuổi bị chó cắn nát 1 bên mặt 1
Cô bé Maddison đáng thương với gương mặt bị thương nặng.

Cha của Maddison, anh Craig Green cho hay buổi tối hôm xảy ra vụ tấn công, vợ chồng anh đã gửi con gái cho bà nội trông. Thế nhưng, chỉ vài tiếng sau đó, vợ chồng anh Craig đã nhận được hung tin. Craig nói “Lúc nhận được tin báo, vợ tôi thực sự choáng váng và đau đớn.”

Bé gái 3 tuổi bị chó cắn nát 1 bên mặt 2
Con chó tấn công bé Maddison.

Anh Craig kể lại khi Green đang ngủ thì con chó husky đã nhảy bổ vào Maddison rồi cắn ngấu nghiến 1 phần má của con bé.

Bé gái 3 tuổi bị chó cắn nát 1 bên mặt 3

Sau khi được điều trị tại Bệnh viện Royal Gwent, tình trạng sức khỏe của Maddison đã dần bình phục. Tuy nhiên, tinh thần của cô bé vẫn còn khá hoảng loạn.

Bé gái 3 tuổi bị chó cắn nát 1 bên mặt 4

Anh Craig đã yêu cầu cha dượng - cũng chính là chủ của chú chó husky kia - bỏ con chó đó đi. Tuy nhiên, ông ấy không đồng ý. Anh Craig tức giận nói “Tôi thật không thể đảm bảo rằng con chó đó sẽ không tấn công ai một lần nữa. Cha dượng của tôi đã quyết định giữ nó bên mình. Thế nhưng, nó có thể giết chết con gái tôi bất cứ lúc nào.”

Theo thống kê hàng năm phải có tới 6.400 người dân tại Anh Quốc phải nhập viện do bị chó tấn công. Và cứ 6 nạn nhân thì sẽ có 1 người dưới 10 tuổi.
Theo Trang Đỗ (Theo DailyMail) / Pháp luật xã hội
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ