The Face Thailand

Hình như "The Face Thái" cũng loại thí sinh "vì đại cuộc"?

Knocker, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 18/04/2019

Nhiều thí sinh “The Face Thailand” mùa 5 đã chiến đấu hết mình trong phòng loại để mong tiếp tục được ở lại chương trình, nhưng làm sao xoay chuyển được ý muốn của HLV?

"The Face Thailand" mùa 5 đã trải qua 7 tập phát sóng, nhiều thí sinh bị gửi vào phòng loại đã phải ra về trong nước mắt. Dù vậy, sự chiến đấu hết mình của họ vẫn là điều đáng nể và khiến người xem cảm thấy khâm phục nhất.

Tuy bị chê bai về dàn HLV ngay từ đầu nhưng không thể phủ nhận, "The Face Thailand" mùa 5 đang là một trong những mùa giải sở hữu dàn thí sinh chất lượng và đồng đều. Ngay từ khi bắt đầu nhập cuộc, các thí sinh ở mỗi đội đã cố gắng thể hiện khả năng của mình thông qua các thử thách của chương trình. Tuy vậy, vì luật chơi khắc nghiệt nên dù muốn hay không thì khi team mình thua cuộc, các HLV lẫn cố vấn vẫn phải gửi thí sinh vào phòng loại trừ.

Hình như The Face Thái cũng loại thí sinh vì đại cuộc? - Ảnh 1.

Sau tập 7 "The Face Thailand", đã có tổng cộng 11 thí sinh bị loại, trong đó có rất nhiều thí sinh đã khóc cạn nước mắt, chiến đấu hết mình nhưng vẫn phải ra về

Phòng loại trừ trong các phiên bản "The Face Thailand" luôn là nơi đẫm nước mắt và tại đây không hề thiếu drama. Hầu hết các thí sinh bước vào nơi này đều cố gắng làm mọi điều, từ van xin, quỳ lạy cho đến khóc "cạn nước mắt", hứa sẽ làm tốt hơn nữa để mong được tiếp tục đồng hành cùng chương trình. 

Trong đó, phiên bản "The Face" mùa 5 này cũng không thiếu những tình huống tương tự như vậy, thậm chí có phần nhiều hơn. Đa số các cô gái khi bị loại đều khóc lóc, van xin HLV cho mình thêm 1 cơ hội để thể hiện nhưng cuối cùng vẫn không thể thay đổi được kết cục.

Montra (team Gina-Bank) là cô nàng đầu tiên rơi nước mắt tại phòng loại "The Face Thailand" mùa 5

Tiếp đến là Mimi (team Gina-Bank) cũng khóc cạn nước mắt khi bị loại

Hay như thí sinh gần đây nhất là Chompooh (team Gina-Bank) dù đã làm mọi thứ để thuyết phục HLV Maria cho mình ở lại nhưng cuối cùng vẫn phải ra về đầy cay đắng

Còn đây là Top – "gương mặt thân quen" trong phòng loại "The Face Thailand" mùa 5 nhưng rồi cũng "quá tam 3 bận", anh chàng vừa bị HLV xinh đẹp Maria loại thẳng tay ở tập mới nhất

Một phân cảnh đáng xem tại "The Face Thailand": Posie (team Maria) "moi tim moi phổi" ra thuyết phục Gina-Bank cho mình ở lại nhưng chỉ trách gặp phải "thánh sống dai" Top (team Toni) nên vẫn phải ra về

Mỗi HLV đều có chiến lược riêng của bản thân khi chọn thí sinh vào phòng loại cũng như tiễn bất cứ một người nào đó ra về. Tuy nhiên, khán giả cảm thấy mùa giải thứ 5 này các HLV lẫn cố vấn đang mang nặng tính "thù hằn cá nhân" khi một loạt những gương mặt tiềm năng phải ra về trong tức tưởi dù chỉ sơ suất làm không tốt trong 1 thử thách. Có vẻ như các HLV đang muốn "vì đại cuộc" cho team mình nên mới loại đi những thí sinh mạnh như thế!

Chính vì vậy, đội hình hiện tại của "The Face Thailand" bị đánh giá là yếu nhất trong tất cả các mùa: 3 cô gái team Toni chưa có gì nổi bật vì spotlight mấy tập đầu toàn thuộc về các chàng trai, team Maria chỉ còn hi vọng vào Candy, Zorzo & Greg là niềm hi vọng cuối cùng của Gina- Bank. Và rất có thể, nhà sản xuất "The Face Thailand" phải dùng đến quyền "hồi sinh" để cứu những gương mặt tiềm năng trở lại ở tập tiếp theo!

Hình như The Face Thái cũng loại thí sinh vì đại cuộc? - Ảnh 7.

Đội hình hiện tại của "The Face Thailand" bị đánh giá khá yếu

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Riot Games công bố chính thức dự án Liên Minh Huyền Thoại Liên Minh Huyền Thoại

    Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và Console vào năm 2020.
  • Đọc thêm