T.H.E. Education Fair 2018 - Sự kiện lớn nhất trong năm của G’Connect Hospitality Education

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 10/04/2018

T.H.E. (Tourism Hotel & Event) Education Fair 2018 là sự kiện mà chúng tôi muốn đem đến cho quý phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên quan tâm ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch hay Quản lý Sự kiện.

Chắc chắn rằng, T.H.E. Education Fair 2018 sẽ là triển lãm du học chuyên ngành quy mô và đáng mong đợi trong năm.

T.H.E. Education Fair 2018 - Sự kiện lớn nhất trong năm của G’Connect Hospitality Education - Ảnh 1.

Học sinh/sinh viên tham dự Triển lãm du học G’Connect Hospitality Education Exhibition 2017

Tiếp nối thành công sự kiện năm 2017, T.H.E. Education Fair 2018 sẽ là sự kiện hội tụ nhiều hơn nữa sự tham gia của những học viện đào tạo chuyên sâu ngành Khách sạn, Du lịch và Sự kiện hàng đầu đến từ các quốc gia như Thụy Sỹ, Úc, Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Singapore và Trung Quốc. Với những hoạt động chuyên sâu, đa dạng đặt trọng tâm định hướng ngành nghề cho các em học sinh /sinh viên. Xin kính mời quý phụ huynh cùng các em đăng ký tham gia T.H.E. Education Fair 2018 được diễn ra theo lịch trình như sau:

T.H.E. Education Fair 2018 - Sự kiện lớn nhất trong năm của G’Connect Hospitality Education - Ảnh 2.

Ngoài các hoạt động tư vấn, định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ thông tin cần thiết, hữu ích từ đại diện các học viện, cựu sinh viên và các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện. Các bạn học sinh/sinh viên còn có cơ hội được tham gia những hoạt động bổ ích liên quan đến ngành học thú vị này như trải nghiệm tour tham quan khách sạn 5*, tham quan các trường qua công nghệ kính thực tế ảo 3D, thực hành pha chế barista (cà phê) và bartender, kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí. Đăng ký tham gia tại đây. Hoặc gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 6710.

T.H.E. Education Fair 2018 - Sự kiện lớn nhất trong năm của G’Connect Hospitality Education - Ảnh 3.

Quầy học pha chế cà phê (Barista)/pha chế thức uống (Bartender) thu hút sự tham gia của nhiều bạn học sinh/sinh viên tại G’Connect Hospitality Education Fair 2017

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp du học chuyên biệt cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện, G’Connect Hospitality Education luôn cố gắng mang đến cho quý phụ huynh và các em những hoạt động hữu ích nhất và thiết thực nhất nhằm hỗ trợ các em trong công tác định hướng nghề nghiệp đặc biệt trong ngành công nghiệp không khói đầy tiềm năng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở khắp các châu lục khác.

G’Connect Hospitality Education là trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp/Du học Thụy Sỹ, Úc chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

- Khoá học tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện.

- Khóa học pha chế cà phê (Barista)/pha chế thức uống (Bartender).

G’Connect Hospitality Education

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710| Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | Web: www.gconnect.edu.vn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi bất chấp hoàn cảnh "yêu nhau" ngay trên ô tô

    Các anh xem mà rút kinh nghiệm, lúc nào cũng phải chuẩn bị sẵn đầy đủ hết nhé!
  • Đọc thêm