Thay vì lội qua vũng nước vào bãi gửi, chàng trai bấm nút “triệu hồi” xe Tesla đến chỗ mình như trong phim

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/02/2018

Một thành quả công nghệ xe ô-tô đáng nể của thời đại ngày nay, ngày càng gần gũi với con người.

Có lẽ ai cũng phải ngậm ngùi tự trách mình đen đủi khi có một vũng nước to đùng ở ngay quanh nơi mình đang đỗ xe phải không - bất kể đó là xe gì đi nữa, bạn vẫn phải giẫm vào vũng đó mới lấy xe ra được, không thì chỉ có cách... cẩu nó ra thôi.

Nhưng người đàn ông này thì lại có một tuyệt chiêu cực bất ngờ: "Triệu hồi" chiếc ô-tô của mình tự động di chuyển ra khỏi vũng nước, trong khi không cần có ai ngồi lái ở trong.

Đoạn clip trên được đăng tải mới đây trên diễn đàn Reddit của Mỹ, đã thu hút hàng chục nghìn lượt bình luận và hưởng ứng sôi nổi. Điểm đáng chú ý là nó di chuyển rất mượt mà và nghe lời như thể một màn trình diễn gọi xe Batmobile của Người Dơi trong loạt phim về anh vậy.

Thay vì lội qua vũng nước vào bãi gửi, chàng trai bấm nút “triệu hồi” xe Tesla đến chỗ mình như trong phim - Ảnh 2.

Thực chất, đó là một mẫu xe Model X của Tesla, và tính năng này cũng không phải là quá mới mẻ. Nó đã được giới thiệu vào đầu năm 2016 nhưng ít người được chứng kiến và thực sự ấn tượng vì nó chưa có mặt nhiều trên đường. Chủ nhân của xe có thể kích hoạt nó trên smartphone, và độ dài tối đa xe đi được là gần 12m mà thôi để tránh nguy hiểm không lường trước.

Giờ đây, Tesla còn thành công trong cả công nghệ tự động lái hoàn toàn và tự động đỗ xe nữa rồi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu nhau 8 năm và có 2 bé rồi Big Daddy Emily vẫn tình cảm thế này này...

    Tưởng chừng chuyện tình yêu của cặp đôi rất nổi loạn và phóng khoáng, thế nhưng họ lại dành cho nhau một tình yêu thật sự chân thành, đẹp đẽ và một mái ấm trọn vẹn, ngập tràn tình yêu thương.
  • Đọc thêm