Thầy giáo nhảy cover ca khúc của MOMOLAND sexy và chất không kém bản gốc khiến đám học sinh phát cuồng

Công Hiếu, Theo Helino 08:50 03/03/2019

Mới đây, cộng đồng mạng rôm rả chia sẻ clip một thầy giáo của một trường học tại Philippines dance cover trên nền ca khúc của MOMOLAND.

"Thầy dễ thương quá", "Đúng là thầy nhà người ta",... là những bình luận của dân mạng mới đây khi xem clip một nam giáo viên người Philippines nhảy cover trên nền ca khúc Bboom Bboom của MOMOLAND. Được biết, nhân vật chính trong đoạn video gây chú ý trên mạng là thầy giáo có tên Jamil Andrew đến từ Philippines. Sau khi được chia sẻ trên các diễn diễn đàn mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng khiến dân mạng thích thú với hàng nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận. 

Thầy giáo gây sốt vì nhảy cover ca khúc của MOMOLAND quá “thần thái”.

Có thể thấy trong clip, khi nhảy cover lại ca khúc này, người thầy đã thể hiện sự nhiệt huyết tràn đầy của mình khi "nhảy bung lụa" khiến các học sinh của mình rất thích thú. Càng đặc biệt hơn nữa, không chỉ diễn cực sung, "vị dancer" còn còn rất gần gũi trong bộ trang phục của người thấy.

Thầy giáo nhảy cover ca khúc của MOMOLAND sexy và chất không kém bản gốc khiến đám học sinh phát cuồng - Ảnh 2.

Người thầy vô cùng tự tin và vui vẻ trong suốt màn biểu diễn. (Ảnh chụp màn hình).

Xem trong clip cũng có thể thấy người thầy vô cùng tự tin và vui vẻ trong suốt màn biểu diễn. Thêm đó là các bạn học sinh ngồi dưới cũng vỗ tay, hò reo và cổ vũ hết mình như một fangirl thực thụ. Không còn ranh giới tuổi tác, thầy và trò, tất cả cùng hoà nhịp tạo nên bầu không khí cực kỳ sôi động nhưng vô cùng ấm áp trong lớp học.

Vốn là một ca khúc có giai điệu bắt tai cùng ca từ dễ thuộc, Bboom Bboom của MOMOLAND vì thế đã gây bão một thời gian dài không chỉ tại Hàn Quốc mà còn thể hiện sức hút mạnh mẽ của mình tại các quốc gia khác ở Châu Á.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ clip người giúp việc bóp miệng cụ bà nằm liệt giường để đổ sữa, đánh tát dã man như kẻ thù

    Toàn bộ hành động bạo hành của nữ giúp việc này được camera ghi lại khiến tất cả đều phẫn nộ, bức xúc.
  • Đọc thêm