Thầy Công Phượng từ chức HLV trưởng Incheon United sau chuỗi thành tích bết bát

HIẾU LƯƠNG (SPORT5.VN), Theo Trí Thức Trẻ 17:34 15/04/2019

Thông tin HLV trưởng Jorn Andersen tuyên bố từ chức khỏi vị trí thuyền trưởng Incheon United trong chiều 15/4.

HLV Jorn Andersen được cho đã gửi tâm thư xin từ chức đến Incheon United. Ông viết: "Tôi muốn viết thư này để nói rằng mình sẽ không làm HLV trưởng Incheon United kể từ ngày hôm nay. Tôi biết ơn các cầu thủ đã làm việc cùng tôi bất chấp những khó khăn. Sự ra đi này dù có vấn đề gì tôi hy vọng cả đội sẽ kết thúc mùa giải một cách tốt đẹp".

Đại diện Incheon United đã gặp HLV Jorn Andersen vào sáng 15/4 và thảo luận về tình hình CLB. Cuối cùng, quyết định chia tay được công bố.

Thầy Công Phượng từ chức HLV trưởng Incheon United sau chuỗi thành tích bết bát - Ảnh 1.

HLV Jorn Andersen chính thức từ chức khỏi vị trí thuyền trưởng Incheon United vào chiều 15/4. Ảnh: Sports Seoul.

HLV Jorn Andersen đã được bổ nhiệm từ tháng 6/2018 nhưng không đạt được thành công như mong đợi. Ông trở thành HLV đầu tiên mất ghế ở K.League Classic 2019.

Lý do của sự chia tay này không khó đoán khi Incheon United đang trải qua chuỗi trận bết bát và xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng K.League Classic 2019. Họ để thua 5 trận liên tiếp và mới thắng 1, hòa 1.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chưa thể hiện được nhiều dù được ra sân liên tục thời gian gần đây cũng được cho có phần nguyên nhân từ lối chơi của HLV Jorn Andersen. HLV người Thụy Điển chú trọng vào thể lực và chơi bóng bổng không phù hợp với bối cảnh tiền đạo chủ lực Mugosa chấn thương, còn Công Phượng có thể hình thấp bé.

Phía Incheon United đang gấp rút tìm người kế nhiệm vị trí HLV trưởng.

Thầy Công Phượng từ chức HLV trưởng Incheon United sau chuỗi thành tích bết bát - Ảnh 2.

Incheon United đang xếp cuối bảng K.League Classic 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm