Thấy con mình bị quát "im mồm" do khóc lóc, bà mẹ nói đúng một câu khiến người phụ nữ phải tức giận bỏ đi

NT, Theo Helino 21:44 13/09/2019

Dù biết rằng tiếng khóc của trẻ con khiến nhiều người không khỏi khó chịu, thế nhưng người mẹ này vẫn vô cùng tức giận khi con mình bị mắng mỏ.

Chuyện trẻ con khóc lóc, ăn vạ nhiều lúc không thể tránh khỏi. Chính các cha mẹ cũng cảm thấy khó xử khi con cái mình làm vậy giữa nơi công cộng. Mới đây cô Paula Moosa, 25 tuổi, một bà mẹ 2 con (đến từ Anh) đã chia sẻ một câu chuyện khiến cư dân mạng phải chú ý. Con trai cô, bé Charlie bị một người phụ nữ quát "im mồm đi" do cậu bé khóc lóc và đòi ăn kẹo.

Thấy con mình bị quát im mồm do khóc lóc, bà mẹ nói đúng một câu khiến người phụ nữ phải tức giận bỏ đi - Ảnh 1.

Cô Paula bên 2 con trai của mình.

Theo như lời cô Paula kể lại, khi cô và con trai đang ở một cửa hàng quần áo trong trung tâm thương mại thì bỗng nhiên cậu bé thấy chán nên đã khóc lóc. Trong lúc cô đang tìm cách dỗ dành, một người phụ nữ bỗng quát bé Charlie "im mồm đi". Nghe con trai mình bị quát như thế, cô Paula đã vô cùng choáng váng:

"Khi ở trong cửa hàng, tôi ngồi nghỉ ở chỗ khu vực thử giày và đợi em gái của mình. Charlie lúc đó thì khóc vì mệt và đòi ăn kẹo. Tôi đã rất cương quyết nói với con rằng phải đợi đến khi ra cửa hàng mới được ăn, vậy là thằng bé tiếp tục khóc. Sau đó, một người phụ nữ ngồi cạnh tôi bỗng hét lên: "Vì Chúa! Hãy im mồm đi" rồi nói tiếp là: "Đưa nó cái gì để nó im miệng đi", cô Paula nhớ lại sự việc khi đó.

Thấy con mình bị quát im mồm do khóc lóc, bà mẹ nói đúng một câu khiến người phụ nữ phải tức giận bỏ đi - Ảnh 2.

Lúc ở trung tâm thương mại bé Charlie cảm thấy mệt mỏi nên đã khóc lóc rất nhiều.

Do vô cùng tức giận trước những lời lẽ này, cô Paula đã đáp trả lại khiến người phụ nữ kia phải tức tối bỏ đi:

"Tôi đã trả lời rằng: 'Không! Tôi sẽ chẳng làm vậy đâu. Cô im mồm lại đi'. Thế rồi cô ta đứng trước mặt tôi và hỏi lại tôi đã nói gì. Tôi đã nhắc lại rằng: 'Tôi nói là cô hãy im miệng lại đi và đừng nói chuyện kiểu đấy với con trai tôi'. Nghe thấy thế người phụ nữ đó liền giơ ngón giữa lên, chửi thề và bỏ đi. Tôi không thể hiểu nổi ý định của cô ấy là gì và cảm thấy vô cùng tức giận", cô Paula kể lại.

Thấy con mình bị quát im mồm do khóc lóc, bà mẹ nói đúng một câu khiến người phụ nữ phải tức giận bỏ đi - Ảnh 3.

Người phụ nữ quay lưng bỏ đi sau khi bị cô Paula đáp trả lại.

Bà mẹ 2 con này cũng nêu ý kiến rằng người phụ nữ đó không nên chỉ cô cách dạy con như thế nào: "Tôi nghĩ mọi người tốt nhất là nên giữ lại các ý kiến của riêng mình bởi mỗi người đều có cách làm cha mẹ khác nhau. Những lời khuyên thì luôn được đón nhận nhiệt tình, nhưng khi có ai đó nói rằng: "Cô làm sai rồi', điều đó thực sự khiến tôi thấy khó chịu", bà mẹ trẻ cho hay.

Nguồn: The Sun, Mirror

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm