Thấy chất lỏng kỳ lạ trên tường, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện 35 nghìn con ong "ở nhờ" trên trần nhà suốt 2 năm

Hoàng Lê, Theo Thời Đại 23:08 15/07/2017

Sau khi phát hiện ra đàn ong khổng lồ, người phụ nữ còn thu hoạch được tới 10kg mật ong.

Trên đời này, có rất nhiều người mắc bệnh đãng trí, hoặc đơn giản là họ chẳng thèm để tâm đến điều gì cả. Có lúc sự vô tâm ấy mang đến may mắn, nhưng đa phần chúng đều đem đến tai nạn mà chẳng ai muốn cả. Và người phụ nữ có tên Cherisse Mulzac, hiện đang sống tại New York, lại chính là một người như thế. Có 35 nghìn con ong đang "ở nhờ" nhà cô suốt 2 năm nay mà không hề hay biết.

Đoạn clip về ông Mickey Hedegus xử lý đàn ong khổng lồ.

Thấy chất lỏng kỳ lạ trên tường, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện 35 nghìn con ong ở nhờ trên trần nhà suốt 2 năm - Ảnh 2.

Tổ ong khổng lồ trên đầu sống cùng cô Cherrise suốt 2 năm qua.

Cherisse Mulzac đã từng nhìn thấy ong xuất hiện trong căn hộ của mình một vài lần nhưng cô không để ý cho lắm, chỉ cho rằng chúng đi lạc mà thôi. Nhưng đến khi, cô phát hiện một dòng chất lỏng kì lạ chảy thành giọt trên tường, cô đã nhận ra nó chính là mật ong. Chuyện tới nước này, Cherrise đành phải gọi ngay cho thợ nuôi ong chuyên nghiệp.

Theo chia sẻ của người thợ nuôi ong có tên Mickey Hedegus, người đã được cô Cherrise gọi đến, đây là đàn ong lớn nhất từ trước tới nay mà ông từng thấy. Ông đã phải cắt một lỗ rộng tới hơn 1m trên trần nhà của Cherisse và liên tục làm việc suốt 6 tiếng để thu hoạch mật ong. Thậm chí, họ còn thu lại đoạn video lúc Mickey cẩn thận xử lý đàn ong khổng lồ và mật của chúng. 

Cherisse cũng kể lại với kênh truyền hình địa phương rằng cô đã thấy ong lởn vởn quanh nhà từ lâu rồi. Một hôm, cô đi làm về và nhìn thấy có 6 - 7 con ong chết ở trên sàn. Bây giờ, Cherisse vẫn có thể nghe thấy tiếng ong kêu vo ve, và còn cả còn mật ong bám đầy trên tường nữa.

Được biết, ông Mickey Hedegus đã thu được khoảng 35kg mật ong, và để lại cho cô nàng vô tâm may mắn Cherisse tới 10kg mật ong. Số còn lại cùng với đàn ong, ông sẽ đem về khu vườn sau nhà mình tại Brooklyn, New York. Chúng sẽ được đảm bảo ở một khoảng cách đủ xa với nhà Cherisse để chúng không quay trở về đó nữa.

Thấy chất lỏng kỳ lạ trên tường, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện 35 nghìn con ong ở nhờ trên trần nhà suốt 2 năm - Ảnh 3.

Có tới 35 nghìn con ong đang sinh sống trong chiếc tổ khổng lồ này.

Thấy chất lỏng kỳ lạ trên tường, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện 35 nghìn con ong ở nhờ trên trần nhà suốt 2 năm - Ảnh 4.

Ông Mickey Hedegus ước tính số mật thu được là vào khoảng 35 kg.

Thấy chất lỏng kỳ lạ trên tường, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện 35 nghìn con ong ở nhờ trên trần nhà suốt 2 năm - Ảnh 5.

Ông sẽ đem chúng về vườn sau nhà mình và đảm bảo rằng chúng không còn quay lại nhà cô Cherrise nữa.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Toni Kross tỏa sáng phút bù giờ, Đức đánh bại Thụy Điển bằng chiến thắng nghẹt thở

    Pha dứt điểm quá hoàn hảo của Toni Kroos phút bù giờ cuối cùng giúp đội tuyển Đức có chiến thắng nghẹt thờ 2-1 trước Thụy Điển, qua đó mở toang cánh cửa vào vòng knock-out World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày