Thấy 2 con quái vật cá sấu tình nghi, cảnh sát mổ bụng chúng ra và thấy thi thể người bên trong

Chi Mai, Theo Thời Đại 12:02 19/04/2017

2 con cá sấu Nile này đã bị cảnh sát bắn gục sau khi lảng vảng tại khu vực một người đàn ông mới mất tích vào cuối tuần trước.

Sự mất tích bí ẩn của anh Scott van Zyl, 44 tuổi, một thợ săn chuyên nghiệp đã dấy lên nghi vấn liệu có phải anh đã bị đàn cá sấu hung dữ bên bờ sông Limpopo, Zimbabwe ăn thịt. Sau khi tìm thấy những mảnh thi thể còn sót lại trong bụng 2 con quái vật cá sấu ăn thịt người, các nhà điều tra bắt đầu tin vào giả thuyết đã đặt ra.

Thấy 2 con quái vật cá sấu tình nghi, cảnh sát mổ bụng chúng ra và thấy thi thể người bên trong - Ảnh 1.

Cảnh sát nghi rằng Scott đã bị cá sấu ăn thịt.

Được biết, anh Scott cùng đàn chó và một thợ săn người Zimbabwe đã cùng nhau đi săn trong công viên hoang dã vào ngày 14/4 vừa qua. Sau khi bị lạc mất nhau mỗi người một hướng, mọi người đã không tìm thấy Scott kể từ đó.

Sau khi mở cuộc tìm kiếm, người ta đã thấy đồ đạc còn sót lại của Scott trên bờ sông. Sau khi phát hiện thấy 2 con cá sấu Nile khổng lồ trong khu vực khả nghi, cảnh sát đã bắn chết chúng để điều tra.

Thật kinh hoàng là sau khi mổ bụng chúng ra, cảnh sát đã phát hiện thấy các mảnh thi thể người trong đó. Hiện, họ đang tiến hành xét nghiệm xem đó có phải là thi thể của anh Scott hay không.

Được biết, chỉ trong tháng vừa qua, ít nhất 4 người đã bị cá sấu ở Zimbabwe giết chết. Mưa lớn làm mực nước sông dâng cao đã tạo điều kiện cho đàn cá sấu đói ăn đi vào tận được khu vực người dân sinh sống.

Thấy 2 con quái vật cá sấu tình nghi, cảnh sát mổ bụng chúng ra và thấy thi thể người bên trong - Ảnh 2.

Đồ đạc của người đàn ông xấu số được tìm thấy trên bờ sông nơi 2 con cá sấu khổng lồ bị bắn chết.

Thấy 2 con quái vật cá sấu tình nghi, cảnh sát mổ bụng chúng ra và thấy thi thể người bên trong - Ảnh 3.

Cá sấu Nile thông thường chỉ ăn cá, linh dương và ngựa vằn mà chúng rình bắt được ở các đầm lầy.

(Nguồn: Telegraph)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Toni Kross tỏa sáng phút bù giờ, Đức đánh bại Thụy Điển bằng chiến thắng nghẹt thở

    Pha dứt điểm quá hoàn hảo của Toni Kroos phút bù giờ cuối cùng giúp đội tuyển Đức có chiến thắng nghẹt thờ 2-1 trước Thụy Điển, qua đó mở toang cánh cửa vào vòng knock-out World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày