Thật cáu khi đã chân ngắn rồi lại còn phải với lên cao như một chú chuột hamster béo lùn

Chi Mai, Theo Thời Đại 15:43 18/03/2017

Trời đã sinh ra lọ thủy tinh miệng cao, cớ sao lại còn sinh ra chuột hamster chân ngắn làm gì để giờ đây phải cố gắng lắm, nó mới chạm được vào giấc mơ hạt hướng dương?

Phần thưởng sẽ không bao giờ đến với những kẻ lười biếng. Nhất là khi phần thưởng đó là thứ chúng ta hằng yêu thích thì bằng mọi giá, hãy cố gắng để có được dù nó đang ở trên cao đi chăng nữa. Hiểu rõ điều này, một chú chuột hamster háu ăn sống tại Nhật Bản đã kiên trì đánh chén bằng được món hướng dương khoái khẩu của mình.

Chú chuột hamster béo lùn bỗng chốc nổi tiếng nhờ tiết mục với mãi không tới ngọn của mình.

Vốn không phải là loài động vật chân dài nên chiếc lọ miệng cao đựng đầy hướng dương chỉ giống như một giấc mơ xa vời với chú chuột hamster. Thế nhưng, chỉ vì món ăn yêu thích đang ở ngay trước mắt, nó vẫn cố leo lên chiếc lọ bằng được.

Sau hàng trăm lần ngã dập mông, chú chuột hamster vẫn không từ bỏ ý định của mình. Cuối cùng, gái có công chồng cũng chẳng phụ, nó đã được vùng vẫy trong biển hạt hướng dương thơm phức.

Dù thất bại vô số lần nhưng vì sự nghiệp ăn uống muôn năm, chú chuột hamster vẫn không bỏ cuộc.

(Nguồn: R.N)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sóc Sơn: Cháy chợ lớn, 1000 mét vuông chợ bị thiêu rụi

    Sáng 21/6, chợ huyện Sóc Sơn, Hà Nội bốc cháy dữ dội, lửa thiêu rụi nhiều kiot, hàng trăm tiểu thương hoảng loạn, gom hàng tháo chạy.
  • Tin mới trong ngày