"Thập Tam Muội" Thu Trang bất ngờ nữ tính, trở thành Hoàng hậu trong phim cung đấu xuyên không

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 04/09/2018

Sau thành công vang dội của Thập Tam Muội, Thu Trang tiếp tục hé lộ dự án web drama mới có tên "Bổn Cung Giá Lâm", một phim cung đấu xuyên không.

Sau thành công vang dội của web drama Thập Tam Muội, Thu Trang đã vinh dự nhận "nút bạc" và cả nút "vàng" của Youtube chỉ trong vòng 1 tháng, và hiện tại đã có hơn 1,5 triệu người đăng kí theo dõi kênh. Thập Tam Muội cũng trở thành một từ khoá tìm kiếm hot nhất nhì trên YouTube trong vòng 3 tháng qua.

Thay vì sản xuất phần 2 của series phim này để phát trên Youtube, Thu Trang - Tiến Luật đã mạnh dạn đầu tư, chuyển thể thành phim điện ảnh. Và để bù đắp lại sự trông đợi của khán giả, Thu Trang vừa tiết lộ sẽ cho ra đời web drama mới mang tên Bổn Cung Giá Lâm - phim cung đấu, kết hợp với thời hiện đại, theo phong cách phim tình cảm hài hước.

Thập Tam Muội Thu Trang bất ngờ nữ tính, trở thành Hoàng hậu trong phim cung đấu xuyên không - Ảnh 1.
Thập Tam Muội Thu Trang bất ngờ nữ tính, trở thành Hoàng hậu trong phim cung đấu xuyên không - Ảnh 2.
Thập Tam Muội Thu Trang bất ngờ nữ tính, trở thành Hoàng hậu trong phim cung đấu xuyên không - Ảnh 3.

Thu Trang công bố dự án phim mới theo phong cách cổ trang kết hợp hiện đại, cùng bộ ảnh nữ tính bất ngờ

Bắt kịp cơn sốt Diên Hi Công LượcNhư Ý Truyện, phim cổ trang cung đấu đang trở thành hiện tượng được quan tâm trong thời gian gần đây. Cộng với các phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc "làm mưa làm gió" như Thư ký Kim sao thế? hay Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi, Thu Trang và ekip quyết định làm ngay một series kết hợp hai yếu tố này lại để tăng thêm phần hấp dẫn và hợp trào lưu.

Thay vì hình tượng tomboy đậm chất "đàn chị" của Thập Tam Muội, Thu Trang sẽ hoá thân vào vai Hoàng hậu Lam Yên với nét đẹp thuần khiết, nhưng đầy khí chất "mẫu nhi thiện hạ". Sau một tai nạn kì lạ, Hoàng hậu và hai phi tần, cùng các cận thần đã du hành xuyên không đến thời hiện đại. Từ đây, họ phải tập làm quen với cuộc sống của hàng ngàn năm sau, tìm ra bài học cho bản thân và tìm đường trở lại với thời đại của mình.

Để khởi động cho dự án, Thu Trang đã tung bộ ảnh nữ tính bất ngờ dành cho người hâm mộ. Liệu rằng Lam Yên Hoàng hậu sẽ khí chất đến đâu?

Thập Tam Muội Thu Trang bất ngờ nữ tính, trở thành Hoàng hậu trong phim cung đấu xuyên không - Ảnh 4.
Thập Tam Muội Thu Trang bất ngờ nữ tính, trở thành Hoàng hậu trong phim cung đấu xuyên không - Ảnh 5.
Thập Tam Muội Thu Trang bất ngờ nữ tính, trở thành Hoàng hậu trong phim cung đấu xuyên không - Ảnh 6.

Bổng Cung Giá Lâm dự kiến ra tung ra những hình ảnh đầu tiên vào ngày 23/9 - ngay ngày sinh nhật của Thu Trang. Phim sẽ kéo dài 6 tập và đầy đủ dàn diễn viên trong series Thập Tam Muội mà khán giả đang nóng lòng chờ đợi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm