Thập Tam Muội (2018)

"Thập Tam Muội" lại phá kỉ lục của chính mình với 13 triệu view, Thu Trang - Tiến Luật bật mí về cuộc đại chiến ở phần 2

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 23/07/2018

Top 1 trending YouTube sau 47 tiếng, 10 triệu view sau 24h chính là những kỉ lục khủng mà tập 3 của Thập Tam Muội đạt được, bỏ xa hai tập đầu tiên.

Tập 3 Thập Tam Muội đã lên sóng vào lúc 19g ngày thứ Sàu 20/7 vừa rồi trên kênh Youtube của nghệ sĩ Thu Trang, kết thúc series dài 3 tập được đầu tư chỉn chu của Thu Trang - Tiến Luật. Với sức nóng ngày một tăng cao, tập 3 đã cán mốc 10 triệu lượt người xem chỉ trong vòng 24 giờ, bỏ xa kỉ lục của tập 2 (6 triệu lượt xem) và tập 1 (2,6 triệu lượt xem).

Thập Tam Muội lại phá kỉ lục của chính mình với 13 triệu view, Thu Trang - Tiến Luật bật mí về cuộc đại chiến ở phần 2 - Ảnh 1.

Ngoài ra, một số thống kê dựa trên hiệu quả mà Thập Tam Muội tập 3 đã đạt được cũng hết sức bất ngờ:

Đạt 1 triệu views chỉ trong vòng 30 phút đăng tải

Đạt 1,7 triệu views sau sau 1 giờ đăng tải

Đạt 10 triệu views và 285,000 lượt thích sau 24h đăng tải

Top 5 Trending YouTube sau 6 tiếng

Top 1 Trending Youtube sau 47 tiếng

Thập Tam Muội lại phá kỉ lục của chính mình với 13 triệu view, Thu Trang - Tiến Luật bật mí về cuộc đại chiến ở phần 2 - Ảnh 2.

Hiện tại tập 3 đã gần 14 triệu view, gần 80.000 bình luận

Thập Tam Muội lại phá kỉ lục của chính mình với 13 triệu view, Thu Trang - Tiến Luật bật mí về cuộc đại chiến ở phần 2 - Ảnh 3.
Thập Tam Muội lại phá kỉ lục của chính mình với 13 triệu view, Thu Trang - Tiến Luật bật mí về cuộc đại chiến ở phần 2 - Ảnh 4.

Khi tập 3 đạt 1 triệu views chỉ vỏn vẹn trong vòng 30 phút, Thu Trang không khỏi vui mừng cho biết: "Từ những ngày trước khi tung ra tập 3, thì hai vợ chồng Trang và Luật cảm nhận được tình yêu thương và sự đón chờ của khán giả đối với series Thập Tam Muội ngày một nóng dần. Liên tục hai vợ chồng nhận hàng trăm tin nhắn, lời bình luận trên fanpage hỏi chừng nào ra tập 3. Ngay cả quản lý của Trang và Luật cũng nhận không ít cuộc gọi từ những khán giả quá cuồng nhiệt. Có bạn còn "truy lùng" tung tích chị 13, để xin "một chân" trong... ekip sản xuất Phần 2 một cách tình nguyện."

Tiến Luật cũng háo hức: "Thập Tam Muội cũng đã kết thúc. Và cả Trang và Luật cũng gần như hoàn thiện kịch bản của phần 2 - hứa hẹn sẽ nhiều tình tiết gay cấn hơn nữa. Ngày nào hai vợ chồng cùng với đạo diễn Mr.Tô cùng làm việc tới gần sáng để chỉnh sửa kịch bản Phần 2. Lần này, cuộc chiến không còn là ở phe Chợ Mới - Chợ Cũ nữa, mà Thập Tam Muội lần này sẽ đối đầu với cả lực lượng Thế Giới Ngầm. Những nhân vật mới xuất hiện, những nhân vật cũ tưởng chừng đơn giản nhưng lại không phải thế. Như lời bài hát: "Thập Tam Muội muốn dừng một chút, nhưng đời bắt vậy phải làm sao đây?".

Thập Tam Muội lại phá kỉ lục của chính mình với 13 triệu view, Thu Trang - Tiến Luật bật mí về cuộc đại chiến ở phần 2 - Ảnh 5.
Thập Tam Muội lại phá kỉ lục của chính mình với 13 triệu view, Thu Trang - Tiến Luật bật mí về cuộc đại chiến ở phần 2 - Ảnh 6.
Thập Tam Muội lại phá kỉ lục của chính mình với 13 triệu view, Thu Trang - Tiến Luật bật mí về cuộc đại chiến ở phần 2 - Ảnh 7.

Được biết, hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng đang ráo riết tìm bối cảnh để giữa tháng 8 là bắt đầu bấm máy cho phần 2, cũng như giữ lời hứa với khán giả hâm mộ một cuộc offline họp toàn bộ Xã đoàn, cảm ơn và tri ân khán giả trong nửa đầu tháng 8.

Bình luận

  • Bị siêu bão Hagibis càn quét, gây ngập lụt nặng nề nhưng Nhật Bản vẫn sạch trong, không một cọng rác là vì những lý do bất ngờ sau đây

    Hình ảnh nước Nhật dù chìm ngập trong nước lũ vẫn vô cùng sạch sẽ khiến nhiều người thán phục.
  • Đọc thêm