Thanh xuân mang tên Châu Kiệt Luân đã trở lại, kéo theo “trà sữa hữu tình” hot nhất tuần rồi mọi người ơi!

Trà My, Theo Nhịp Sống Việt 20:40 18/09/2019

Không chỉ “phá đảo thế giới ảo” với bài hát mới, đến quán trà sữa trong MV của Châu Kiệt Luân cũng được săn đón nhiệt tình.

Nếu bạn thuộc thế hệ Z, sinh từ năm 1996 trở đi, có thể bạn sẽ không biết Châu Kiệt Luân là ai, càng không hiểu huyền thoại "nghe nhạc Châu Kiệt Luân mà lớn". Nhưng bạn chắc chắn sẽ đồng cảm với niềm đam mê trà sữa vô bờ bến của ông hoàng nhạc Pop, điều nổi tiếng ngang ngửa với những bài hát và giải thưởng mà anh đạt được.

Thanh xuân mang tên Châu Kiệt Luân đã trở lại, kéo theo “trà sữa hữu tình” hot nhất tuần rồi mọi người ơi! - Ảnh 1.

Thanh xuân như một chén trà, thêm đường thêm sữa là thành Jay Chou (tên tiếng Anh của Châu Kiệt Luân).

Lần trở lại mới nhất này, fan lại được dịp "cười bò" với độ cuồng trà sữa của thần tượng, khi toàn bộ bối cảnh MV "Đã nói không khóc" được quay ở Machi Machi – quán trà sữa ưa thích của Châu Kiệt Luân tại Tokyo. Một mối nhân duyên đẹp như mộng được dệt nên bởi… sở thích uống trà sữa, khi nữ chính làm việc ở quán và tình cờ gặp nam chính mua hàng tại đây.

Sau khi MV ra lò, fan đặc biệt thích thú với chi tiết trà sữa kết nối con tim này, khiến topic "trà sữa hữu tình" lập tức gia nhập bảng hot search, bên cạnh bản thân bài hát và MV.

Thanh xuân mang tên Châu Kiệt Luân đã trở lại, kéo theo “trà sữa hữu tình” hot nhất tuần rồi mọi người ơi! - Ảnh 3.

Còn ở ngoài đời, với ảnh hưởng của thương hiệu Châu Kiệt Luân, lượng khách đến quán tăng đột biến sau khi MV ra lò. Tiệm bình thường vốn đã đông khách, nay càng kẹt kín người, lúc cao điểm có thể lên tới… 800 người xếp hàng ngoài cửa.

Theo truyền thông Trung Quốc và Nhật Bản, hai món đắt khách nhất là Thiết Quan Âm cream cheese và Trà dâu cream cheese. Chả xa lạ gì, cả hai thức uống đều xuất hiện trên Instagram cá nhân của ông hoàng nhạc Pop, khi anh cùng đồng nghiệp Lâm Tuấn Kiệt tới Tokyo.

Thanh xuân mang tên Châu Kiệt Luân đã trở lại, kéo theo “trà sữa hữu tình” hot nhất tuần rồi mọi người ơi! - Ảnh 4.

Bức ảnh kinh điển từng khiến hai loại trà sữa cháy hàng trong vòng vài phút.

Thanh xuân mang tên Châu Kiệt Luân đã trở lại, kéo theo “trà sữa hữu tình” hot nhất tuần rồi mọi người ơi! - Ảnh 5.

Trước đó, trà Machi Machi cũng xuất hiện trên Instagram Châu Kiệt Luân. Anh chia sẻ: "Trước khi đi concert phải làm miếng trà sữa, sợ gầy quá, fan không nhận ra tui".

Nói đi cũng phải nói lại, trà sữa Machi Machi cũng là hữu xạ tự nhiên hương mà thôi. Khi uống thử, hầu hết mọi người đều khen ngợi vị trà "đúng chuẩn" và "đậm đà". Thiết quan âm khá đậm vị, còn trà dâu thì thơm và không bị ngọt quá.

Cận cảnh Thiết Quan Âm cream cheese và Trà dâu cream cheese đang xốt xình xịch, với đủ loại toppings độc quyền của quán.

Hiện tại, tình hình "chiến sự" trước cửa Machi Machi vẫn hết sức căng thẳng, khi lượng người xếp hàng tỉ lệ thuận với lượng xem MV của Châu Kiệt Luân. Khỏi phải nói, bên vui nhất chính là… hãng trà sữa, tới mức đăng hẳn một bài cảm ơn Châu tổng trên Instagram:

Thanh xuân mang tên Châu Kiệt Luân đã trở lại, kéo theo “trà sữa hữu tình” hot nhất tuần rồi mọi người ơi! - Ảnh 7.

Về phần fan Việt, chưa có dịp uống Machi Machi thì ngồi chế hình, "cà khịa" idol cho vui vậy. Huyền thoại mê trà sữa của Châu Kiệt Luân lại được đẩy lên một tầng cao mới, khiến các con nghiện trà sữa không thể nào tâm đắc và đồng cảm hơn:

Thanh xuân mang tên Châu Kiệt Luân đã trở lại, kéo theo “trà sữa hữu tình” hot nhất tuần rồi mọi người ơi! - Ảnh 8.

"Đừng vì người ta bảo mình mập mà ngừng uống trà sữa", các em nhớ lấy lời Châu tổng nhé!

Nguồn: Jay Chou Vietnam FC, Sạp báo Hoa ngữ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm