Thành viên nhóm F.T.Island bị bố vợ gọi là "người xấu" vì kết hôn quá sớm?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 24/01/2019

Minhwan của nhóm F.T.Island đã có cuộc trò chuyện cởi mở khi gặp gỡ bố vợ trong show thực tế.

Hai vợ chồng Idol trẻ tuổi nhất Kpop là MinhwanYulhee hiện đang tham gia một show thực tế. Trong tập mới nhất của chương trình "Mr. House Husband 2", thành viên nhóm F.T.Island - Minhwan đã đến giúp bố vợ kinh doanh dịch vụ giao hàng.

Khi ngồi trong xe cùng nhau, bố của Yulhee đã chia sẻ: "Lý do mà bố bắt đầu kinh doanh là vì Yulhee. Con bé chính là lý do khiến bố thành lập hẳn một doanh nghiệp về việc vận chuyển. Gia đình bố đã từng phải trải qua quãng thời gian khó khăn về tài chính".

Thành viên nhóm F.T.Island bị bố vợ gọi là người xấu vì kết hôn quá sớm? - Ảnh 1.

Minhwan chia sẻ cùng bố vợ

Bố của Yulhee tiếp tục: "Yulhee không có phòng riêng đâu. Bố đã cố gắng trang trí phòng cho con bé nhưng cuối cùng nó lại có bầu trước khi cưới. Con bé nói với bố rằng nó đã có em bé rồi!". Sau đó, ông khiến Minhwan giật mình khi nói: "Con đúng là người xấu. Tại sao lại đưa con gái bố đi sớm thế?" để ám chỉ việc Yulhee vẫn chưa được ở phòng riêng thì đã phải đi lấy chồng.

Cuối cùng, bố vợ của Minhwan đã khiến bầu không khí thoải mái hơn khi đưa ra những lời khuyên dành cho cặp đôi trẻ: "Hãy luôn thấu hiểu cho nhau những lúc khó khăn và tận hưởng cuộc sống của các con đi nhé!".

Tháng 1 năm 2018, Minhwan bất ngờ tuyên bố về đám cưới của anh cùng nữ thần tượng sinh năm 1997 Yulhee. Làng giải trí chấn động vì cặp đôi này còn quá trẻ (Minhwan sinh năm 1992 và Yulhee sinh năm 1997). Tuy nhiên điều fan sốc hơn đó chính là việc cặp đôi vừa tuyên bố hẹn hò được 4 tháng đã nhanh chóng đăng kí kết hôn. Sau 5 tháng thành vợ chồng, Yulhee lại tiếp tục gây bất ngờ khi hạ sinh con trai cho Minhwan.

Thành viên nhóm F.T.Island bị bố vợ gọi là người xấu vì kết hôn quá sớm? - Ảnh 2.

Vợ chồng Minhwan và Yulhee

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiền đạo Tiến Linh: Tuổi thơ xa bố mẹ và hành động đẹp dành cho Quang Hải sau trận hòa Thái Lan

    Tiến Linh - người hùng mang số 22 đã giúp tuyển U22 Việt Nam tiến thẳng vào trận Bán kết với 2 bàn thắng ngược dòng, cầm hòa người Thái.
  • Đọc thêm