Thành viên Lovelyz suýt ngã khỏi sân khấu vì mải chào khán giả

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:22 03/04/2017

Nếu không có màn cứu nguy nhanh như chớp từ thành viên cùng nhóm, Sujeong (Lovelyz) đã gặp phải tai nạn sân khấu nghiêm trọng.

Hôm 1/4, Lovelyz đã tham gia trình diễn tại sự kiện 2017 Bulls Race. Sau khi chiêu đãi khán giả loạt hit gần đây, các cô gái đã cùng cúi chào người hâm mộ. Lúc này, thành viên Sujeong suýt lọt sân khấu vì quá mải mê vẫy tay với fan.

Tuy nhiên nhờ có sự nhanh nhạy và để ý của Yein, cô đã chạy tới và kéo Sujeong trở lại khi cô nàng đang tiến gần đến mép sân khấu.

"Ah Choo" - Lovelyz (Để ý đoạn 4:03)


Đoạn fancam sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ Kpop fan. Nhiều người đã dành lời khen cho sự nhanh trí của Yein, giúp cô bạn cùng nhóm tránh được tai nạn ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, cách mà Yein giữ Sujeong lại khiến người xem phải phì cười. Cô nàng ôm trọn vòng eo của Sujeong trong khi tay còn lại vẫn còn đang níu thành viên khác.

Thành viên Lovelyz suýt ngã khỏi sân khấu vì mải chào khán giả - Ảnh 4.

Khoảnh khắc hài hước trở thành anh hùng của Yein.

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ADIDAS - PUMA: KHI HAI THƯƠNG HIỆU LỚN MANG TRÊN MÌNH MỐI THÙ GIA TỘC

    Chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc vì sao hai trong số những thương hiệu sportwear nổi tiếng là Adidas và Puma đều bắt nguồn từ Đức. Thực ra, những người sáng lập ra hai công ty lớn này là anh em ruột ở ngoài đời.
  • Đọc thêm