Thành viên hút fan nhất nhì AOA cuối cùng đã lên tiếng trước tin đồn rời nhóm

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:31 16/05/2017

Sau một thời gian im lặng, ChoA vừa bất ngờ giải thích lý do vắng mặt khỏi các hoạt động của AOA suốt thời gian qua.

Hôm 16/5, ChoA (AOA) đã lên tiếng thông qua một bài đăng trên Instagram về những tin đồn rời nhóm, cũng như lý do cô không tham gia trình diễn cùng nhóm tại các sự kiện gần đây.

Thành viên hút fan nhất nhì AOA cuối cùng đã lên tiếng trước tin đồn rời nhóm - Ảnh 1.

"Chào mọi người, mình là ChoA đây.

Mình hơi ngạc nhiên trước sự quan tâm của mọi người dành cho kì nghỉ dài đầu tiên mà mình có kể từ lúc ra mắt đến tận bây giờ. Nhưng mình cũng chân thành biết ơn bởi vì các bạn vẫn nghĩ về mình dù cho mình không xuất hiện ở đó.

Mình bị cuốn vào các tranh cãi về việc vắng mặt, nhưng kì nghỉ này mình đã bàn với công ty từ trước khi ghi hình cho MV "Excuse Me" vào tháng 12/2016. Mình nửa muốn thông báo với các bạn về kì nghỉ vì mình biết các bạn sẽ chờ mình, nửa không vì mình muốn có một kì nghỉ riêng tư. Ê kíp bên công ty cũng khuyên mình không nên xài MXH trong lúc nghỉ ngơi. Vì thế, dù là không thích lắm nhưng mình cũng phải nghe theo. Lẽ ra mình phải thuyết phục họ nhiều hơn vì các fan đang chờ đợi. Mình đã quá chủ quan rồi. Mình muốn gửi lời xin lỗi đến những bạn đã chờ đợi và ủng hộ mình.

Có lẽ là vì mình lên tiếng hơi trễ nên dạo gần đây có mấy tin đồn không hay cho lắm. Mình đang trong kì nghỉ và điều này đã được lên kế hoạch trước cả rồi, nên mình mong là sẽ không có bất kì tin đồn sai lệch nào nữa. Gửi tới những người đã đăng tải mấy thông tin vô căn cứ. Những người ủng hộ mình thì đọc vào sẽ rất đau lòng, nên làm ơn hãy xóa nó đi.

Trước khi kết thúc, một lần nữa mình muốn bày tỏ sự biết ơn đến các bạn đã ủng hộ mình. Mình sẽ nạp lại năng lượng đầy đủ và hoạt động chăm chỉ hơn. Cảm ơn mọi người."


Cộng đồng fan AOA đã thở phào nhẹ nhõm khi đọc xong bài đăng của ChoA. Như vậy, AOA sẽ không có thêm thành viên nào rời nhóm sau Youkyung. 

Tháng 1/2017, AOA vừa phát hành album phòng thu đầu tiên – "Angel’s Knock". Sau khi quảng bá cho album, các thành viên tập trung cho sự nghiệp cá nhân và đến nay vẫn chưa có thông tin nào về màn trở lại sắp tới của nhóm.

Thành viên hút fan nhất nhì AOA cuối cùng đã lên tiếng trước tin đồn rời nhóm - Ảnh 3.

Nguồn tham khảo: SP

Chia sẻ

Bình luận

  • Học sinh có thích làm giáo viên?

    Rất nhiều các em học sinh không thích làm giáo viên. Những lý do rất đời thường đã được các em nói ra
  • Tin mới trong ngày