Thành viên girlgroup bị lãng quên của SM lần đầu xuất hiện trên show hát giấu mặt

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 20/03/2017

SM quả là một nơi có nhiều nhân tài bị chôn giấu.

King Of Masked Singer tập mới đây một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ với sự xuất hiện của một thành viên girlgroup nhà SM. Nhân vật "Ballerina" buộc phải tháo mặt nạ sau khi cô để thua thí sinh "Puss in Boots".


Đó chính là Lina của CSJH (The Grace) – girlgroup tài năng nhưng bị lãng quên nhà SM. Trước Lina, 2 cô gái Dana và Stephanie cũng là thành viên từng gây bão tại chương trình này.

Lina tiết lộ danh tính tại King Of Masked Singer

Ban giám khảo lẫn khán giả rất sốc khi biết nhân vật đằng sau lớp mặt nạ là Lina.


Sau khi ngừng hoạt động với nhóm, Lina trở thành diễn viên nhạc kịch. Cô tiết lộ rằng đây chính là lần xuất hiện đầu tiên của mình trên sóng truyền hình.

Đến với show âm nhạc nổi tiếng, Lina chia sẻ rằng: "Tôi chưa bao giờ đứng trên sân khấu một mình, ngay cả thời còn là thành viên của CSJH (The Grace). Tôi thường nghĩ rằng giọng mình vẫn chưa đủ tốt để có thể hát riêng. Tôi luôn cảm thấy sợ hãi và áp lực trước các màn trình diễn solo. Những lời nhận xét tích cực từ phía ban giám khảo đã đem lại cho tôi rất nhiều tự tin."

Thành viên girlgroup bị lãng quên của SM lần đầu xuất hiện trên show hát giấu mặt - Ảnh 7.

Nguồn tham khảo: SP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày