“Thánh tiên tri” Kpop cũng có ngày đoán trật: Đối thủ của TWICE tan rã tức tưởi, nhóm không được kể tên nay nổi như cồn

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 19:19 24/05/2019

Tài khoản “tiên tri” Kpop được nhiều người tín nhiệm cũng có lúc đoán sai về số phận những nhóm nữ hàng đầu.

Fan Kpop hẳn không còn xa lạ với KPOP PREDICTIONS – tài khoản được mệnh danh là "thánh tiên tri" Kpop khi vô số lần dự đoán chính xác về hoạt động âm nhạc, tin tức hẹn hò,… của các nghệ sĩ Hàn Quốc từ rất lâu trước khi các công ty quản lý có thông tin chính thức. Mới đây, khi PRISTIN – nhóm nữ của Pledis Entertainment tan rã sau 2 năm hoạt động ngắn ngủi, người ta bất chợt nhớ tới bài dự đoán top 5 nhóm nữ thống trị Kpop năm 2019 mà tài khoản này đăng hơn 1 năm trước.

Cụ thể, đầu năm 2018, tài khoản KPOP PREDICTIONS từng dự đoán 5 nhóm nữ khuấy đảo năm 2019, lần lượt gồm nhóm nữ mới của SM (SMGG), TWICE, PRISTIN, nhóm nữ mới của YG (YGGG) và Red Velvet.

“Thánh tiên tri” Kpop cũng có ngày đoán trật: Đối thủ của TWICE tan rã tức tưởi, nhóm không được kể tên nay nổi như cồn - Ảnh 1.

Top 5 nhóm nữ thống trị Kpop năm 2019 do "thánh tiên tri" dự đoán.

Thời điểm đó lời tiên đoán này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều khi nhóm nhạc đình đám BLACKPINK không có trong danh sách, còn những đại diện chưa ra mắt của SM và YG lại được liệt kê. Tuy nhiên PRISTIN lại là 1 trong những cái tên được kì vọng khi nhóm sở hữu 2 thành viên từng debut trong I.O.I, lại có đến 3 giải tân binh trong năm 2017.

Thế nhưng hơn 1 năm sau, dự đoán của "thánh tiên tri" đã ngã ngũ với kết quả ngược 180 độ: BLACKPINK tuy không được nhắc đến nhưng lại trở thành nhóm nhạc hàng đầu, độ nổi tiếng đã vượt Châu Á, lan tỏa đến cả khu vực Âu Mỹ và đang nhăm nhe lấn át cả vị trí của TWICE. 2 nhóm nhạc nữ thế hệ tiếp theo của SM và YG vẫn chưa ra mắt. Còn PRISTIN – "siêu tân binh" của năm 2017 từng được kì vọng "đấu" ngang ngửa với TWICE vừa tuyên bố tan rã sau thời gian dài im hơi lặng tiếng dù debut mới được 2 năm.

“Thánh tiên tri” Kpop cũng có ngày đoán trật: Đối thủ của TWICE tan rã tức tưởi, nhóm không được kể tên nay nổi như cồn - Ảnh 2.

PRISTIN tan rã khi chưa kịp trở thành nhóm nữ hàng đầu...

“Thánh tiên tri” Kpop cũng có ngày đoán trật: Đối thủ của TWICE tan rã tức tưởi, nhóm không được kể tên nay nổi như cồn - Ảnh 3.

... còn BLACKPINK không có mặt trong danh sách lại trở thành girlgroup thống trị năm 2019 với chuỗi thành tích từ Á sang Âu.

Vậy là "thánh tiên tri" cũng có lúc sai! Dù vậy, tài khoản trên cũng nhiều lần đưa ra những lời "tiên tri" chính xác khiến fan Kpop trầm trồ. Những lời dự đoán nổi tiếng nhất của KPOP PREDICTIONS có Suzy & Lee Dong Wook công bố hẹn hò, Suga (BTS) dính tin đồn yêu đương với đàn chị Suran,… và tất cả đều thành sự thực.

“Thánh tiên tri” Kpop cũng có ngày đoán trật: Đối thủ của TWICE tan rã tức tưởi, nhóm không được kể tên nay nổi như cồn - Ảnh 4.

"Thánh tiên tri" từng dự đoán 1 thành viên nổi tiếng thuộc 1 nhóm nhạc Big 3 hẹn hò vào năm 2018, trùng hợp làm sao năm đó nổ ra tin hẹn hò của Suzy và Lee Dong Wook.

“Thánh tiên tri” Kpop cũng có ngày đoán trật: Đối thủ của TWICE tan rã tức tưởi, nhóm không được kể tên nay nổi như cồn - Ảnh 5.

BTS cũng được "tiên tri" sẽ có scandal nhưng không liên quan đến chất cấm, độ nổi tiếng của họ không vì thế mà suy giảm và năm 2018 sẽ cực thành công. Cũng trong năm đó, tin đồn hẹn hò của Suga và Suran nổ ra nhưng BTS đã gặt hái vô số thành tích và nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Boeing giấu lỗi phần mềm cực kỳ nguy hiểm trên dòng 737 Max?

    Phi công Mark Forkner của Boeing năm 2016 gửi tin nhắn về lỗi điều khiển của 737 MAX, nhưng chúng chỉ được công khai hôm 18/10.
  • Đọc thêm