Thanh Thảo quyết định nhờ pháp luật giải quyết việc Thúy Vinh chiếm giữ sim điện thoại

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 13:07 28/10/2017

Dù không muốn kiện cáo nhưng vì mọi chuyện không thể giải quyết suốt bao năm qua nên Thanh Thảo đã nhờ cậy tới pháp luật.

Những ngày qua, thông tin Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng tố Thúy Vinh giành giật công ty và chiếm đoạt sim điện thoại của cô cách đây nhiều năm gây xôn xao cộng đồng người hâm mộ. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục đăng tải chia sẻ khá dài trên Facebook cá nhân, cho biết sẽ nhờ tới pháp luật giải quyết vì mọi chuyện không thể hoà giải. Kèm theo đó, cô đăng tải hình ảnh giấy triệu tập đương sự của Toà án nhân dân TP HCM.

"Mọi chuyện dù thế nào Thảo cũng chọn giải pháp im lặng. Nhưng thật sự câu chuyện vẫn chưa kết thúc, vẫn chưa hoà giải được bao năm qua. Gần đây và sắp tới Thảo vẫn cần nhờ tới pháp luật giải quyết nếu như không thể hoà giải. Và thật sự điều này rất mệt mỏi. Thảo không muốn kiện cáo ai ra toà, chỉ mong cái gì của mình thì trả lại cho mình mà thôi" - Thanh Thảo cho biết.

Thanh Thảo quyết định nhờ pháp luật giải quyết việc Thúy Vinh chiếm giữ sim điện thoại - Ảnh 1.

Thanh Thảo và Thúy Vinh từng là bạn bè thân thiết.

Theo Thanh Thảo, sau khi thao túng tài sản nhạc số của công ty và độc quyền nam ca sĩ Ngô Kiến Huy thì Thúy Vinh đã không trả cô 60% cổ phần tương ứng với vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên do không muốn dây dưa ở toà nên Thanh Thảo đã bãi bỏ đơn kiện cựu người mẫu. Tuy nhiên, chiếc sim điện thoại do một người anh tặng đã sử dụng gần 20 năm của Thanh Thảo cũng bị Thúy Vinh chiếm đoạt và cầm cố vì túng thiếu khiến cô vô cùng bức xúc. 

Nguyên văn chia sẻ của Thanh Thảo:

Xin phép không trả lời mọi tin nhắn phỏng vấn của báo chí. Vì mấy năm nay ai theo dõi sẽ thấy Thảo không thích ồn ào nữa, cũng không có nhu cầu ra mắt sản phẩm nào lúc này. Mọi chuyện dù thế nào Thảo cũng chọn giải pháp im lặng. Nhưng thật sự câu chuyện vẫn chưa kết thúc, vẫn chưa hoà giải được bao năm qua. Gần đây và sắp tới Thảo vẫn cần nhờ tới pháp luật giải quyết nếu như không thể hoà giải. Và thật sự điều này rất mệt mỏi. Thảo không muốn kiện cáo ai ra toà, chỉ mong cái gì của mình thì trả lại cho mình mà thôi.

Nhiều người thắc mắc sao chuyện cũ rích mà lôi lại làm gì, nhưng có biết là hiện tại vẫn phải giải quyết trong mệt mỏi không? Có biết là hàng loạt phụ huynh, học sinh và đối tác nhắn tin về nợ nần không? Ai cũng nói vì tin tưởng chị Thảo mới như vậy. Và Thảo thấy mình nên có trách nhiệm lên tiếng một lần này nữa và chấm dứt. Thảo sẽ buông bỏ cho tâm an và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của mình. Không muốn bị lôi vào những chuyện không đâu này nữa. Hay ho gì mà làm to chuyện này lên. Muốn làm to chuyện thì 6 năm trước phải làm cho ra lẽ chứ không phải im lặng chịu đựng đến bây giờ. Nên Thảo cũng sẽ kết thúc vụ việc sau hôm nay. Cám ơn mọi sự quan tâm và chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm