Thanh Thảo bức xúc vì Thúy Vinh mượn tên khất nợ, tiết lộ bí mật phía sau chuyện Ngô Kiến Huy "lừa thầy phản bạn"

Tinder, Theo Helino 07:18 20/03/2019

Mâu thuẫn giữa Thanh Thảo và bạn cũ Thúy Vinh bất ngờ được nhắc lại với những chia sẻ mới nhất của nữ ca sĩ "búp bê".

Thanh Thảo và Thúy Vinh từng là đôi bạn thân trong showbiz, cùng chung tay sáng lập và điều hành một công ty chuyên về giải trí. Thế nhưng đôi bạn này đã xảy ra mâu thuẫn từ năm 2011, công ty cũng vấp phải nhiều vấn đề khó khăn dẫn đến kiện tụng, tranh chấp. Từ đó, Thanh Thảo tuyên bố từ mặt Thúy Vinh. Tưởng như sau bao năm, mọi lùm xùm xưa kia đã "ngủ yên" khi cả 2 đã có con đường riêng để đi thì mới đây, Thanh Thảo lại tiếp tục có những chia sẻ về người bạn cũ. Dù khẳng định là không còn muốn dính dáng nhưng vì bạn gái tin đồn cũng đang tố Thúy Vinh trốn nợ, tìm đến Thanh Thảo nên thông qua trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã đăng tải một bức tâm thư rất dài và tỏ ra bất bình khi bạn cũ liên tục mượn tên mình để đi lừa đảo, khất nợ người khác.

"Thúy Vinh, lần sau đừng lôi tên tôi ra để làm cái cớ khất nợ người khác nữa nhá! Lừa đảo chuyên nghiệp bao nhiêu người rồi, còn cứ lôi tên Thanh Thảo ra hoài. Khổ cái là vẫn nhiều người tin vào cái vẻ ngoài tội nghiệp của bà, cái giọng nói ngọt ngào của bà, cái tư cách nhẹ nhàng của bà, nên bà lừa người ta dễ quá! Tôi đắn đo lắm mới viết lên đây vì sợ người đời cười chê tôi sao còn nhắc tên bà làm gì. Mỗi lần báo chí giật tít về tôi với bà là tôi vô cùng xấu hổ" - Thanh Thảo mở đầu câu chuyện bằng cách nhắc thẳng tên Thuý Vinh chứ không hề lấp lửng. Nữ ca sĩ cho biết người bạn cũ thường mượn tên mình đi lừa ca sĩ trẻ, nói là sẽ lăng xê họ giống như Thanh Thảo. Đổi lại những người nhẹ dạ sẽ phải đưa số tiền hàng tỷ đồng rồi bị Thúy Vinh quỵt tiền mà không đào tạo. Thúy Vinh còn lấy danh nghĩa công ty của Thanh Thảo đi gặp đối tác rồi vay mượn sau đó đổ thừa do công ty đang gặp khó khăn để lần khất.

Thanh Thảo bức xúc vì Thúy Vinh mượn tên khất nợ, tiết lộ bí mật phía sau chuyện Ngô Kiến Huy lừa thầy phản bạn - Ảnh 1.

Thanh Thảo và Thúy Vinh từng thân thiết khi còn làm chung công ty đào tạo ca sĩ.

Thanh Thảo nhấn mạnh dù tên mình vẫn còn chung công ty với Thúy Vinh nhưng hiện tại cô đã không còn bất cứ liên quan nào. Chỉ vì việc tranh chấp ở toà chưa khép lại nên mới còn có sự dây dưa. Cô không quên nhắc đến chuyện chiếc sim điện thoại số đẹp, có giá trị của mình bị Thúy Vinh chiếm đoạt mang đi cầm cố đến giờ vẫn chưa trả. Trước đây, khi nổ ra lùm xùm, nhiều người cho rằng Thúy Vinh bị Thanh Thảo ép vì nhìn vào vẻ ngoài, ai cũng nghĩ Thú y Vinh hiền lành, đến thời điểm hiện tại chuyện đã trôi qua 9 năm nhưng có thêm nhiều người nữa lên tiếng vạch trần, Thanh Thảo buộc lên tiếng để không có thêm những nạn nhân mới bị cuốn vào câu chuyện này.

Thanh Thảo bức xúc vì Thúy Vinh mượn tên khất nợ, tiết lộ bí mật phía sau chuyện Ngô Kiến Huy lừa thầy phản bạn - Ảnh 2.

Chuyện cũ tưởng "ngủ quên" bất ngờ trở lại với những chia sẻ mới nhất từ Thanh Thảo.

Chưa dừng lại tại đó, Thanh Thảo còn kể thêm về câu chuyện cũ của mình với Thúy Vinh, rắc rối thời điểm tranh chấp công ty và học trò cưng là Ngô Kiến Huy. Nữ ca sĩ viết: "Tôi thấy xấu hổ vì cũng là do mình đem một bà bán quần áo ngoài Hà Nội vào Sài Gòn để biến thành trợ lý của tôi, vì thấy xinh xắn, hiền lành, lanh lợi nên tạo cơ hội cho thành người có địa vị xã hội, biến bà thành bà giám đốc đại diện cho Thanh Thảo. Xong cũng chính bà lừa thầy phản bạn, lấy bao nhiêu tiền của gia đình tôi đến giờ không trả, cướp công ty, cướp tài sản cá nhân của tôi và cái sim điện thoại đắt tiền. Giật dây cho Ngô Kiến Huy lừa thầy phản bạn giống như bà, tự lên báo phát biểu thay Ngô Kiến Huy để gây thù oán với gia đình tôi, làm thằng nhỏ nhiều phen điêu đứng mất bao khán giả ái mộ mà tôi đã tạo ra cho nó. Hứa trả 500 triệu cho tôi để lấy nó về làm của riêng rồi có trả đâu? Tôi cũng cho bà số tiền đó coi như làm phước nhưng mất cả thằng học trò mà tôi thương quý nhất.

Hồi đó cũng ức lắm vì nhiều người bán tín bán nghi, nghĩ là bà đâu có đến mức độ đó, chắc do tôi làm quá! Giờ thì kim trong bọc có ngày lòi ra, nếu cứ sống vậy coi chừng cứ hầu toà hoài đó Vinh ạ! Tích đức nuôi con đi, trả hết nợ cho mọi người rồi sống tu tâm dưỡng tánh đi. Đừng đi lừa đảo mọi người nữa! Đời người ai cũng có lúc gặp khó khăn, mọi người sẽ thông cảm và thương mình nếu mình sống ngay thẳng".

Hiện tại, Thúy Vinh chưa có phản hồi gì sau những chia sẻ của Thanh Thảo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh – Thủy Tiên: Chuyện tình yêu bắt đầu như một “trò đùa”

    Giữa sóng gió hôn nhân của showbiz, Công Vinh - Thủy Tiên vẫn vậy, họ vẫn luôn nắm chặt tay nhau.
  • Đọc thêm