"Thánh nữ JAV" Aoi Sora khoe 2 quý tử vừa mới chào đời, tiết lộ điều hạnh phúc nhất sau 4 ngày làm mẹ

Nhã An, Theo Helino 14:16 05/05/2019

Aoi Sora cũng cho biết, cô đã rất sợ khi nhìn thấy cảnh con chớ sữa và khóc.

Ngày 1/5 vừa qua, Aoi Sora - sao nữ đóng phim nóng nổi tiếng của Nhật Bản đã hạ sinh mẹ tròn con vuông 2 quý tử đầu lòng. Người đẹp còn có 1 chương trình livestream riêng phát sóng toàn châu Á, tiết lộ 100% nhật ký sinh nở của mình. Trên Weibo ngày 1/5, Aoi khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng và 2 con trai.

Thánh nữ JAV Aoi Sora khoe 2 quý tử vừa mới chào đời, tiết lộ điều hạnh phúc nhất sau 4 ngày làm mẹ - Ảnh 1.

"Thánh nữ JAV" Aoi hạnh phúc bên chồng và 2 con trai

Sau 4 ngày trở thành "bà mẹ bỉm sữa" đích thực, Aoi đã có những chia sẻ đầu tiên về quá trình làm mẹ và tiết lộ thêm về tình hình 2 cục cưng đáng yêu. Cô cho biết, vì cả 2 vợ chồng đều không có kinh nghiệm nên cả hai cùng nhau cố gắng và học hỏi. Mỗi 3 tiếng, cô sẽ cho con ăn. Lần đầu tiên thấy con bị chớ, Aoi Sora vô cùng hoảng sợ. Mỗi ngày cô chỉ có thể ngủ đc 2 tiếng, khoảng thời gian khó khăn nhất là phải trông con đến sáng. Với những thay đổi này, Aoi Sora cảm thấy vất vả. Nữ diễn viên còn khoe khéo và tự hào khi có ông xã Non luôn ở bên chăm sóc, giúp đỡ cô.

Aoi cho biết, sau 4 ngày, điều mà cô thấy hạnh phúc nhất chính là... được tắm. Có lẽ đây là cảm nhận chung của nhiều bà mẹ bỉm sữa sau khi thời gian sinh vất vả.

Thánh nữ JAV Aoi Sora khoe 2 quý tử vừa mới chào đời, tiết lộ điều hạnh phúc nhất sau 4 ngày làm mẹ - Ảnh 2.
Thánh nữ JAV Aoi Sora khoe 2 quý tử vừa mới chào đời, tiết lộ điều hạnh phúc nhất sau 4 ngày làm mẹ - Ảnh 3.

Những hình ảnh ngọt ngào của gia đình Aoi Sora

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

  • Cháy rừng Australia ngày càng khủng khiếp, 6 triệu người trong tình trạng khẩn cấp

    Hơn 60 điểm cháy rừng đang rừng rực thiêu đốt bang New South Wales, Australia, và dự kiến sẽ còn trầm trọng hơn khi nhiệt độ tiếp tục tăng cộng với gió lớn.
  • Đọc thêm