Thanh niên Việt dùng iPhone mở bia tanh tách, ôm hận sau 5 giây vì "nghiệp quật" quá sớm

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 04/05/2019

Một ngày không may mắn cho nhân vật chính trong video, đem iPhone giả danh cái mở nắp chai và cái kết đắng lòng.

Những ngày gần đây, dân tình đang trầm trồ với những tin đồn và ảnh dựng mới nhất về iPhone 11 dự kiến ra mắt trong tháng 9 tới đây. Ấy vậy mà ở một diễn biến khác, hàng nghìn cư dân mạng quốc tế đang phải ngả mũ thán phục thanh niên Việt Nam nổi đình đám này: Trình diễn mở nắp bia bằng iPhone thứ thiệt đầy chuyên nghiệp, để rồi cái kết lại "thốn" đến bất ngờ.

Thanh niên Việt mở bia bằng iPhone, nhận cái kết đắng sau 5 giây

Đoạn video trên không rõ nguồn gốc từ đâu, nhưng đã được một người dùng đăng lên diễn đàng Reddit của Mỹ, tới nay đã thu hút hơn 50.000 lượt upvote tại đây và hàng nghìn bình luận.

Trong video, có thể thấy nhóm thanh niên đang rủ nhau ngồi nhậu với vài chai bia trước mặt, với một anh chàng trông vui như được mùa. Không biết là do thiếu cây mở nắp chai hay bị bạn bè thách đố, anh quyết định... dùng cạnh iPhone để mở nắp bia luôn, không để cuộc vui bị gián đoạn.

Cú mở đầu tiên đã cho thấy cạnh iPhone bị làm cong một chút.

Thế nhưng, không rõ hôm ấy có phải ngày sao vận hạn chiếu hay không, những cốc bia mới còn chưa kịp rót ra thì cái kết đắng đã vội ập tới. Sau khi mở xong một chai, nhuệ khí tưng bừng hứng khởi, thanh niên tiếp tục xử thêm một chai nữa. Đó cũng là lúc chiếc iPhone như tức nước vỡ bờ, không chịu áp bức đè nén giống chị Dậu, "bung lụa" hoàn toàn theo nghĩa đen.

Và cái kết đắng không nói nên lời...

Hình ảnh video cho thấy ngoại hình chiếc iPhone phù hợp với mô tả về iPhone 7 Plus và 8 Plus. Cả 2 phiên bản này đều vẫn dùng khung máy nhôm hợp kim, không có thành phần thép cao cấp như iPhone X hoặc XS hiện nay. Vì thế, độ mảnh mai như trong video là hoàn toàn dễ hiểu. Nếu để ý kỹ, có thể thấy ngay sau cú mở nắp đầu tiên, chiếc iPhone đã bị cong đi một phần ở vị trí tiếp xúc. Khi với lực tác dụng ở lần thứ 2, cả phần cạnh iPhone đã toạc hẳn ra, kèm theo phần khung và lưng máy cũng bị gập hẳn lại.

Không rõ thời điểm và nguồn gốc quay video này xuất phát từ bao giờ, nhưng mong rằng thanh niên trên mua chiếc iPhone đó ở thời điểm gần đây, khi mà các dòng iPhone cũ đã giảm giá đi đáng kể. Còn nhỡ chẳng may mua từ lúc chúng mới ra mắt, đây có lẽ sẽ là dịp "tởn đến già" cho anh chàng này mỗi khi đi nhậu cùng bạn bè mà mang iPhone đi theo.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về đĩa mứt Tết đặc biệt của người phụ nữ miền Tây: Nhất quyết không lấy chồng để dành hết thời gian làm ra loại mứt mới

    "Cái này là mứt vỏ bưởi, mứt hạnh, cô làm thủ công cả. Còn đây mứt me, con ăn thử xem có khác gì không", cô Ba vừa bưng đĩa mứt Tết, vừa cười hiền hậu như cái cách của những người miền Tây khi có khách đến thăm nhà.
  • Đọc thêm