Thanh niên nuôi bạn gái 5 năm vẫn bị "cắm sừng" bất ngờ xin lỗi và mong người cũ hạnh phúc

Mei June, Theo Trí Thức Trẻ 19:21 14/01/2018

"Cô ấy cũng còn tương lai ở phía trước, xin mọi người hãy quên chuyện này và đừng nói thêm gì nữa" - Chàng trai từng "bóc phốt" bạn gái phản bội đã thừa nhận mình vì nóng giận đã đẩy sự việc đi quá xa.

Việc chàng trai "bóc phốt" bạn gái được mình nuôi ăn, ở 5 năm vẫn phản bội đang là câu chuyện hot nhất trên MXH. Cụ thể, chàng trai tên Chung Bùi sống tại Đăk Lăk tiết lộ đã nuôi bạn gái 5 năm, phải nghỉ học ĐH để bạn gái có tiền đi học nghề. Thế nhưng, sau đó Chung Bùi cho rằng cô gái đã ngoại tình và quay clip "bóc phốt".

Tiên Tiên - bạn gái của Chung Bùi cũng đã lên tiếng giải thích rằng mình không phản bội mà chỉ có bạn trai sau khi đã chia tay. Tiên Tiên cũng chia sẻ về 5 năm thanh xuân yêu Chung Bùi với nhiều khó khăn, vất vả, bị gia đình phản đối nhưng vẫn bất chấp yêu.

Thanh niên nuôi bạn gái 5 năm vẫn bị cắm sừng bất ngờ xin lỗi và mong người cũ hạnh phúc - Ảnh 1.

Cô gái Tiên Tiên bị bạn trai "bóc phốt" phản bội sau 5 năm yêu nhau

Thanh niên nuôi bạn gái 5 năm vẫn bị cắm sừng bất ngờ xin lỗi và mong người cũ hạnh phúc - Ảnh 2.

C.B bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì trong phút nóng giận đã để mọi chuyện đi quá xa

Hôm nay, Chung Bùi bất ngờ có những chia sẻ trên trang cá nhân về câu chuyện tình cảm lùm xùm của mình những ngày qua. Cụ thể, anh cho biết mình đã không còn giận cô gái. Anh chàng giải thích chỉ vì cảm thấy bực bội anh mới quay clip đăng lên mạng. Câu chuyện được lan truyền rộng rãi đến nỗi ngay cả người trong cuộc cũng bất ngờ và không còn kiểm soát được tốc độ ảnh hưởng mạnh mẽ của nó. 

Thanh niên nuôi bạn gái 5 năm vẫn bị cắm sừng bất ngờ xin lỗi và mong người cũ hạnh phúc - Ảnh 3.

Bạn trai cũ mong Tiên Tiên được hạnh phúc

Chung Bùi cho biết dù không thể quay về bên cạnh bạn gái cũ, anh chàng vẫn mong Tiên Tiên được hạnh phúc. Bên cạnh đó, xin lỗi bạn gái cũ vì một phút tức giận nhất thời của mình đã đẩy mọi chuyện đi quá xa, làm ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống của cô.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo lúc nửa đêm vụ điểm thi bất thường tại Hà Giang: Đã xác định có sai phạm trong chấm thi

    Trao đổi với báo chí lúc gần 1h sáng 17.7 tại Hà Giang, ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) - cho biết qua rà soát đã phát hiện có sai phạm trong quá trình chấm thi ở Hà Giang.
  • Tin mới trong ngày