Thanh niên khoe kỹ năng đắp mặt nạ rất ra gì và này nọ, các chị em chỉ biết thốt lên 2 tiếng: Bái phục!

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 18/04/2019

Đến các tín đồ làm đẹp lão làng cũng phải học hỏi kỹ nghệ đắp mặt nạ đỉnh cao của anh chàng này.

Đắp mặt nạ không chỉ là đặc quyền của các chị em, mà nhiều đấng mày râu cũng mê đắm món đồ dưỡng da này. Nhưng không chỉ đắp thông thường, có thanh niên còn khiến hội phái yếu phải bái phục vì kỹ nghệ đắp mặt nạ đỉnh cao, soái ca người Trung Quốc dưới đây chính là ví dụ.

Có ai tin chàng trai này đang đắp mặt nạ hay không?

Thanh niên khoe kỹ nghệ đắp mặt nạ khiến hội chị em cũng phải bái phục

Công đoạn đầu tiên, như thường lệ, sau khi rửa sạch mặt, anh chàng sẽ đắp miếng mask, căn chỉnh đúng phần khuôn mắt, mũi, miệng.

Tiếp đó từ từ lột bỏ miếng nhựa mỏng dùng để định hình của mask, khi lột miếng nhựa, bạn nên dùng tay miết nhẹ phần mask mỏng bên trong để mask bám dính vào da.

Căn chỉnh để mask ôm vào da. Anh chàng còn chu môi nhẹ nhàng để phần miệng vừa khít, tránh mask bị dư thừa dẫn đến nhăn nheo.

Với phần mũi, bạn nên dùng đầu ngón trỏ miết nhẹ từ phần cánh mũi vào bên trong, rồi miết tiếp từ sống mũi dọc sang 2 bên. Sau đó căn chỉnh lại 2 bên má, đường chân tóc, cằm là lớp mặt nạ đã tiệp vào da như thành lớp da thứ 2.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 CĐV Nam Định

    Cảnh sát nhận định, việc đốt pháo sáng ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định trên sân Hàng Đẫy vào tối 11/9 là nghiêm trọng.
  • Đọc thêm