Thanh niên đăng ảnh "tố" bạn gái là thánh ở bẩn, dân mạng nhận xét: "Con gái như vậy mới đáng quý"

BOBO, Theo Helino 18:41 16/05/2018

Nếu một ngày bị chính người mình yêu "bóc phốt" ở bẩn thì bạn phải xem lại cách ăn ở gấp nha!

Ở bẩn rồi bị "bóc" trên MXH vốn là chủ đề không phải là quá mới mẻ song vẫn rất "hot" bởi ai mà chẳng quan tâm đến những góc khuất không thể nhìn thấy được từ bên ngoài của người khác.

Chúng ta đã từng thấy chị gái "bóc" em trai ở bẩn, rồi bạn cùng phòng KTX "bóc" nhau... Song mới đây, dân tình đang vừa cảm thấy buồn cười lại vừa bất an lo sợ thay cho một chàng trai khi cậu chính là người đăng ảnh "tố" bạn gái ở bẩn không tưởng.

N.H.M đăng ảnh bức cô gái nằm ngủ ngon lành giữa căn phòng bề bộn quần áo, rổ rá... căn phòng tan hoang như vừa trải qua một trận đánh ghen vậy. Thế mà có người vẫn ngủ khò khò!

Bức ảnh kèm theo caption chịu thua: "Sau này con phải lựa người con gái ngoan hiền nết na mà yêu con nhé! - Mẹ said. Nhưng mọi thứ không như mơ, đây là người yêu mình đấy hihi. Quả thực ông trời có con mắt tinh tường trao cho tao cô người yêu nết na như này".

Thanh niên đăng ảnh tố bạn gái là thánh ở bẩn, dân mạng nhận xét: Con gái như vậy mới đáng quý - Ảnh 1.

Bức ảnh cô gái say sưa ngủ giữa căn phòng lộn xộn như vừa bị đánh ghen xong.

Cứ tưởng mọi người xem xong sẽ xúi giục chàng trai bỏ gấp, chia tay lẹ với cô gái này vì bản thân sống bừa bộn thế này sau này làm sao có thể làm vợ, làm mẹ tốt được. Nhưng không hề nha! Dân tình bỗng dưng tích cực vun đắp tình cảm cho "chủ thớt" với cô bạn gái có lối sống hồn nhiên kia.

Mai Xuân Thịnh là người có ý kiến đầu tiên: Con gái như vậy mới đáng quý, sống cạnh bãi rác còn sống được thì sau này bạn có khổ họ vẫn theo bạn (cũng chí lý ha!)

Đức Hậu: Quy luật bù trừ đó bạn, bạn càng gọn gàng bao nhiêu thì sẽ gặp đứa lười nhác lôi thôi lếch nha lếch nhếch bấy nhiêu, đứa cao sẽ gặp đứa lùn, đứa mập sẽ gặp đứa ốm. Nhưng hoàng tử thì hiếm khi gặp lọ lem hoặc công chúa chả bao giờ gặp phụ hồ vậy.

Thuy Huỳnh: Ôi trời ơi, mọi người nhìn cái chăn nó úa màu thế kia chắc cũng nửa năm chưa giặt mà nó đắp ngon ơ. Tao cũng nể!

Trần Trung: Bừa bộn theo một trật tự mà chỉ nó biết, mà như này là bình thường thôi, lắm đứa còn khiếp hơn.

Thanh Như: Theo như mình thấy thì nó cũng đa dạng đấy chứ.

Cường Rô: Thế này thôi chứ, ra ngoài cái mấy bạn ý thơm phức ngay.

Dũng Ngô: Thôi chụp xong rồi thì thu gọn vào đi không nó dậy nó lại đánh cho.

Nhiều người đọc xong những bình luận trên đã cười không nhặt được mồm, từ một vấn đề tưởng như khá nghiêm trọng lại trở nên hài hước vô cùng dưới góc nhìn của những người dễ tính.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiếu gia Tân Hoàng Minh từ chức, rút khỏi công ty bị nghi trốn thuế của Seungri tại Hong Kong

    Theo Sina, Denis Đỗ (tên thật Đỗ Hoàng Minh) đã từ chức khỏi công ty BCHoldings vào ngày 14/3.
  • Đọc thêm