Thanh niên 20 tuổi nằng nặc nói mình đã sống trên sao Hỏa trước khi chào đời ở Trái Đất

Lynne Phạm, Theo Thời Đại 15:57 07/11/2017

Boriska Kipriyanovich không chỉ có kiến thức sâu rộng về vũ trụ mà còn sở hữu những tài năng đặc biệt hơn người từ khi còn là một đứa trẻ.

Boriska Kipriyanovich - 20 tuổi, đến từ thành phố Volgograd, Nga đã làm giới chuyên gia ngạc nhiên bởi kiến thức về vũ trụ của mình. Gia đình cho biết, anh biết nói chỉ vài tháng sau khi chào đời. Bên cạnh đó, Boriska Kipriyanovich còn khiến mọi người sửng sốt vì biết đọc, viết và vẽ khi mới chỉ 2 tuổi.

Thanh niên 20 tuổi nằng nặc nói mình đã sống trên sao Hỏa trước khi chào đời ở Trái Đất - Ảnh 1.

Từ khi ra đời đến giờ, Boriska Kipriyanovich, chàng thanh niên người Nga, đã đưa các nhà khoa học đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mới đây nhất, anh lại gây sốc với phát biểu rằng bản thân đã từng sống trên sao Hỏa trước khi được đầu thai ở Trái Đất và thể hiện những kiến thức sâu rộng về vũ trụ khi mới chỉ gần 20 tuổi.

Gia đình Boriska cho biết anh biết nói chỉ vài tháng sau khi sinh và thường tranh luận về những vấn đề mà họ chưa bao giờ từng đề cập đến, ví dụ như nền văn minh của người ngoài hành tinh. Khi mới chỉ là một đứa trẻ 2 tuổi, Boriska đã khiến bác sĩ rất ngạc nhiên vì đã biết đọc, biết viết và vẽ. Mẹ của anh - bản thân cũng là một bác sĩ - nói rằng biểu hiện đầu tiên cho thấy anh đặc biệt xuất hiện vài tuần sau sinh là Boriska có thể tự nhấc đầu dậy.

Boriska cho biết anh đã có một cuộc sống trên sao Hỏa - hành tinh đã bị chiến tranh tàn phá bởi một thảm họa hạt nhân trong quá khứ xa xưa. Anh nói người sao Hỏa cao khoảng 2m1, sống dưới bề mặt sao Hỏa và thở trong bầu carbon dioxide. Theo Boriska, người sao Hỏa bất tử và sẽ ngưng già đi ở độ tuổi 35. Họ cũng có công nghệ tiên tiến và có thể đi du lịch liên hành tinh.

Là một cậu học sinh, Boriska cho biết người sao Hỏa có khả năng kết nối mạnh mẽ với người Ai Cập cổ trên Trái Đất và anh cũng đã từng ghé thăm nơi đây với tư cách là một phi công. Boriska cũng nói rằng cuộc sống trên Trái Đất sẽ thay đổi khi lăng mộ của Đại Nhân Sư ở Giza bị mở, cùng với cơ chế mở được giấu sau tai.

Thanh niên 20 tuổi nằng nặc nói mình đã sống trên sao Hỏa trước khi chào đời ở Trái Đất - Ảnh 2.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xem lại “Kính vạn hoa” của 14 năm trước, nhiều người mới nhớ về cậu tổ trưởng "đáng ghét" thời còn đi học

    Lúc nào cũng chỉ quan tâm đến điểm số, khó tính, hay cau có - ai trong số chúng ta cũng từng có một cậu tổ trưởng như vậy nhỉ!
  • Tin mới trong ngày