Thành Long vứt bỏ con, giờ đến lượt người tình cũng bất lực tuyên bố cắt đứt quan hệ máu mủ?

Nhã An, Theo Helino 11:00 04/05/2019

Lời chia sẻ "Tôi không sinh ra bất cứ đứa con nào" của Ngô Ỷ Lợi - tình cũ của Thành Long khiến nhiều người cảm thấy lo lắng.

Mối quan hệ căng thẳng giữa Thành Long - người tình Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi và cô con gái không được thừa nhận Ngô Trác Lâm tiếp tục leo thang và khiến neitzen lo lắng. Trong 1 bài đăng trên Facebook, Ngô Ỷ Lợi chụp 1 bức ảnh cùng dòng nhắn gửi đến con gái Trác Lâm: "Rồi sẽ đến một ngày, con sẽ hiểu mọi thứ xung quanh đều chỉ là rác rưởi. Nhận lấy đi nhé, Etta (tên tiếng Anh của Trác Lâm)".

Thành Long vứt bỏ con, giờ đến lượt người tình cũng bất lực tuyên bố cắt đứt quan hệ máu mủ? - Ảnh 1.
Thành Long vứt bỏ con, giờ đến lượt người tình cũng bất lực tuyên bố cắt đứt quan hệ máu mủ? - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, Ngô Ỷ Lợi tuyên bố thêm: "Nói cho các bạn biết một sự thật, thực ra tôi không hề sinh ra bất cứ đứa con nào. Con gái tôi không phải do tôi sinh ra". Một vài người bạn đã vào an ủi cựu Hoa hậu: "Hãy cho cô ấy thời gian, cô ấy sẽ nghĩ thông suốt mọi việc".

Điều này có thể thấy Ngô Trác Lâm đang vô cùng bất mãn với đứa con gái bất trị và người vợ lười biếng, không chịu làm việc, sống ăn bám suốt thời gian qua. Có thể nói, người đẹp 1 thời đã phải chịu nhiều điều tiếng, chỉ trích và cả vất vả khi nuôi con 1 mình trong suốt 19 năm qua.

Sau bài đăng đó, Ngô Ỷ Lợi tiếp tục chia sẻ hình ảnh cô cùng những người bạn xuất hiện tại 1 nghĩa trang. Theo thông tin, Ngô Ỷ Lợi mang theo linh vị của mẹ cô từ Thượng Hải sang Hong Kong. Dù rằng thời còn trẻ, Ỷ Lợi luôn bị mẹ chỉ trích, nhục mạ khi vì quá khứ với Thành Long, tuy nhiên, cô vẫn không từ bỏ ý định sinh, nuôi con và dành tặng những tốt đẹp nhất cho con 1 mình. Trong hình ảnh tới nghĩa trang này, Trác Lâm và Andi vắng bóng hoàn toàn. Đây rất có thể là nguồn cơn khiến Ngô Ỷ Lợi tức giận.

Thành Long vứt bỏ con, giờ đến lượt người tình cũng bất lực tuyên bố cắt đứt quan hệ máu mủ? - Ảnh 3.
Thành Long vứt bỏ con, giờ đến lượt người tình cũng bất lực tuyên bố cắt đứt quan hệ máu mủ? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính thức loại khỏi ngành nữ Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay.

    Sáng nay 18/11, bên hành lang Quốc hội, lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết, đã ký quyết định cho ra khỏi ngành đối với Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11/8.
  • Đọc thêm