Thánh lầy Bích Phương kể chuyện chọn đồ Tết, fan hâm mộ lập tức phản ứng lầy lội hơn cả thần tượng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 03/12/2018

Khi Bích Phương trần tình về nỗi khổ tâm trong chuyện ăn mặc ngày Tết, fan hâm mộ của cô ca sỹ lại có những phản ứng hết sức nhiệt tình.

Tưởng là chuyện thường nhưng vấn đề ăn mặc ngày Tết lại là chuyện khó khăn không tưởng. Đặc biệt, đối với các cô gái có ba mẹ là mẫu phụ huynh truyền thống thì cứ y như rằng mặc Tết là một vấn đề đau đầu không nói hết bằng lời.

Thánh lầy Bích Phương kể chuyện chọn đồ Tết, fan hâm mộ lập tức phản ứng lầy lội hơn cả thần tượng - Ảnh 1.

Trước chuyện ăn mặc ngày Tết, dân tình luôn chia làm hai phe: phe #mặcđẹp và phe #đẹpmặt. Trong khi phe mặc đẹp sẽ tự do lựa chọn quần áo là bất kỳ những gì mình thấy thoải mái thì phe đẹp mặt lại phải ăn diện sao cho ba mẹ vui lòng và phù hợp với những quan niệm Tết Việt. Để làm hài lòng ba mẹ mấy ngày Tết thì quả thật không dễ dàng. Dù Tết chưa đến gần nhưng thánh lầy Bích Phương đã thay mặt dân tình nói lên nỗi khổ tâm này.

Trên trang cá nhân, cô ca sỹ với những biểu cảm từng “gây sốt” Tết trước với chủ đề “Bao giờ lấy chồng” đã khuấy lên chủ đề của Tết này khi chia sẻ câu chuyện đầy chất tự sự. Xưng là “Anh”, Bích Phương than thở: “Black Friday người ta rần rần mua sắm còn anh có một sự ốm lủi thủi nằm nhà xem clip huhu ai thương tôi… tự dưng bắt được một chiếc chờ nhíp (clip) đi mua sắm với mẹ, chợt nhớ năm trước…”.

Chuyện là, Tết năm trước, Bích Phương đã “chơi lớn” và vấp phải vấn đề mặc đẹp và đẹp mặt một cách khá “gắt”. Nữ ca sỹ chia sẻ: “Nhớ năm trước chơi lớn, anh (Bích Phương) xông lên đầu tư hẳn một set đồ đen xì xì ra khói cho cool. Ai ngờ bị mẹ Hương mắng te tua, té tát, túm ngay ra cửa hàng bắt thử ngay một bộ hồng hồng lại thêm chấm bi như trở lại tuổi 14 Bãi Cháy 2003…”.

Thánh lầy Bích Phương kể chuyện chọn đồ Tết, fan hâm mộ lập tức phản ứng lầy lội hơn cả thần tượng - Ảnh 2.

Kết cục, để làm vừa lòng mẹ, Bích Phương chỉ biết chôn chân giá băng trong cửa hàng và mẹ Hương nhanh chóng thanh toán, lấy cho bằng được bộ đầm hồng chấm bi đã chọn.

Trước nỗi lòng nan giải của thần tượng, những fan cuồng nhiệt của Bích Phương đã xông xáo nhiệt tình làm bài toán giải. Lập tức những bộ cánh được các stylist nghiệp dư thiết kế riêng cho Bích Phương đã ra đời. Hãy cùng lướt qua bộ sưu tập mặc Tết đầy tình cảm của fan dành cho Bích Phương, bạn sẽ thấy cô ca sỹ có biệt danh “Thánh lầy” có những fan hâm mộ nhiệt tình và lầy lội không kém cạnh gì thần tượng của mình.

Thánh lầy Bích Phương kể chuyện chọn đồ Tết, fan hâm mộ lập tức phản ứng lầy lội hơn cả thần tượng - Ảnh 3.

Một trong những trang phục có tâm nhất dành cho Bích Phương, nhìn thôi đã thấy “mùa xuân” rất gần rồi!

Thánh lầy Bích Phương kể chuyện chọn đồ Tết, fan hâm mộ lập tức phản ứng lầy lội hơn cả thần tượng - Ảnh 4.

Bộ trang phục thứ hai được mix theo phong cách trộn lẫn truyền thống và hiện đại rất “nhiệt tình”.

Thánh lầy Bích Phương kể chuyện chọn đồ Tết, fan hâm mộ lập tức phản ứng lầy lội hơn cả thần tượng - Ảnh 5.

Còn đây là một Bích Phương rất dịu dàng và màu sắc!

Thánh lầy Bích Phương kể chuyện chọn đồ Tết, fan hâm mộ lập tức phản ứng lầy lội hơn cả thần tượng - Ảnh 6.

Liệu rằng thánh biểu cảm Bích Phương sẽ phản ứng như thế nào trước bộ sưu tập “nhiệt tình” này?

Dù đã được fan tặng cả bộ thiết kế riêng, dù đã làm hài lòng mẹ Tết năm trước nhưng nỗi ám ảnh này còn nguyên vẹn trong Bích Phương. Chính vì vậy Bích Phương lại tiếp tục than thở và lo lắng trước khi Tết năm nay đang đến gần: “Khi bé thì một hai nghe mẹ, bảo mặc gì thì mặc nấy thôi, nhưng lớn rồi nhất định chọn #mặcđẹp cho mình thôi chứ ai mà biết làm như nào để #đẹpmặt cả gia đình dòng họ bây giờ? Năm nay anh lại có một sự đau đầu chuyển màu sang nâu trông có một sự okielah không nhỉ, cho xin vài chiếc comment ý kiến nào?”.

Bích Phương phải làm sao? Nên chọn #mặcđẹp hay #đẹpmặt? Có quan điểm cho rằng: Quan trọng là mình thấy thoải mái trong bộ trang phục mềm, thơm thì tự nhiên mình sẽ vui sẽ đẹp, mình vui thì cả nhà sẽ cùng vui bạn nghĩ sao? Hãy cùng Bích Phương chia sẻ suy nghĩ của bạn về ăn mặc ngày Tết nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng Lợi - Hào quang sự nghiệp không che nổi bi kịch tình duyên vì trót dại khờ làm người thứ 3...

    Hồng nhan bạc phận - câu nói này thật đúng trong hoàn cảnh của Củng Lợi.
  • Đọc thêm