Thần sắc đẹp đã "độ" lại Emma Watson: Bỗng trở về thời xưa, để mặt mộc thôi mà cũng có thể gây bất ngờ

Lucy, Theo Helino 14:18 18/06/2019

Sau một thời gian gây tranh cãi vì nhan sắc tuột dốc không phanh, Emma Watson đã xinh đẹp và tươi tắn trở lại khiến fan vui mừng khôn xiết.

Hôm nay (chiều 17/6 theo giờ địa phương), cánh săn ảnh bắt gặp nữ diễn viên Emma Watson đang trò chuyện vui vẻ cùng một người bạn tại Venice, California. Paparazzi cho hay hai người vừa bước ra từ một quán cafe nhỏ, Emma đang tranh thủ nói chuyện cùng bạn một lúc trước khi lên xe di chuyển đến địa điểm tiếp theo. Có thể thấy, nữ minh tinh 29 tuổi đã tươi tắn lên trông thấy so với lần gần đây nhất bị thợ săn ảnh bắt được. Tuy nhiên, nhan sắc của cô khi để mặt mộc mới là điều đáng quan tâm hơn cả.

Thần sắc đẹp đã độ lại Emma Watson, thần thái tươi tắn lên trông thấy nhưng nhan sắc mặt mộc mới gây bất ngờ - Ảnh 1.
Thần sắc đẹp đã độ lại Emma Watson, thần thái tươi tắn lên trông thấy nhưng nhan sắc mặt mộc mới gây bất ngờ - Ảnh 2.

Qua những bức ảnh trên, ta dễ dàng nhận ra làn da của Emma Watson đã mịn màng lên, ít nhăn nheo hẳn. Tuy nhiên, vẻ ngoài khi chỉ để mặt mộc của nữ diễn viên mới là điều khiến dân tình cảm thấy bất ngờ nhất. Người hâm mộ tỏ ra vui mừng khôn xiết khi ngoại hình tươi tắn, xinh đẹp đã quay trở lại với nữ minh tinh sau một thời gian dài gây tranh cãi bởi làn da nhợt nhạt và lão hóa quá nhanh.

Thần sắc đẹp đã độ lại Emma Watson, thần thái tươi tắn lên trông thấy nhưng nhan sắc mặt mộc mới gây bất ngờ - Ảnh 3.

Ngay cả trang phục khi ra đường cũng đã thanh lịch, nền nã trở lại

Nguồn: JustJared

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm