Thân hình sồ sề ngấn mỡ đáng sợ của người đàn ông ăn hết 6 cái pizza mỗi ngày

Huyền Tống, Theo Thời Đại 12:56 31/03/2017

Trải qua cuộc giảm cân thất bại, anh Steven đã quay trở lại tình trạng béo phì như trước kia.

Béo phì luôn được xem là căn bệnh có mối đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe của con người. Và người đàn ông sống tại Mỹ có tên Steven và em trai của anh - Justin Assanti chính là nạn nhân của căn bệnh này. Do béo tới nỗi không thể đi lại được nên toàn bộ sinh hoạt của Steven chỉ xoay quanh chiếc giường bốn chân. May mắn hơn anh trai mình, Justin vẫn có thể đi lại được.

Thân hình sồ sề ngấn mỡ đáng sợ của người đàn ông ăn hết 6 cái pizza mỗi ngày - Ảnh 1.

Steven với thân hình sồ sề của mình.

Hai người đàn ông sống tại thành phố Warwick, bang Rhode Island này từng có thói quen ăn tới sáu chiếc pizza mỗi ngày, nên chỉ trong một thời gian cân nặng của cả hai đã chạm mức báo động. Giờ đây, khi mới 33 tuổi, Steven đã nặng 333kg trong khi em trai Justin của anh cũng nặng ngót nghét 275kg khi ở tuổi 27.

Theo chẩn đoán của bác sĩ, hai người đàn ông béo phì này mắc bệnh nghiện ăn nên mới dẫn tới cân nặng như hiện nay. Để giữ được tính mạng, họ buộc phải tới thành phố Houston, bang Texas để phẫu thuật giảm cân.

Sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe, mặc dù có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nhưng Justin đã từ chối do mâu thuẫn với anh trai. Trong khi đó, Steven đã bị đuổi khỏi bệnh viện do thường xuyên có thái độ không tốt với đội ngũ y bác sĩ.

Khi trở về nhà, mặc cho cơ thể đau đớn và nặng nề, Steven tiếp tục ăn uống vô tội vạ như trước kia. Kết cục là hành trình giảm cân của hai anh em họ một lần nữa lại dang dở.

Thân hình sồ sề ngấn mỡ đáng sợ của người đàn ông ăn hết 6 cái pizza mỗi ngày - Ảnh 2.

Đây là hậu quả của thói quen ăn uống vô tội vạ.

Thân hình sồ sề ngấn mỡ đáng sợ của người đàn ông ăn hết 6 cái pizza mỗi ngày - Ảnh 3.

Trong thời gian nằm viện, Steven đã có thái độ không tốt với y tá.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm