Thần chú tỏ tình của PewPew là cụm từ được giới trẻ yêu thích nhất tại WeChoice Awards 2018

WECHOICE AWARDS 2018, Theo Helino 22:45 05/01/2019

Tối 5/1, Gala vinh danh WeChoice Awards 2018 với chủ đề "Mặt trời ẩn trong tim" đã diễn ra. "Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần lý do" của PewPew đã chiến thắng ở hạng mục cụm từ, tiếng lóng được yêu thích tại WeChoice Awards 2018.

Tối 5/1 tại trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn - SECC,  đêm gala WeChoice Awards 2018 với chủ đề "Mặt trời ẩn trong tim" chính thức diễn ra nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, sản phẩm và các hoạt động giải trí có ảnh hưởng tới cộng đồng trong suốt một năm vừa qua.

Quay trở lại với mùa thứ 5, BTC WeChoice Awards đã quyết định bổ sung một số hạng mục hoàn toàn mới trong đó có hạng mục mang tên: Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích. Đây sẽ là nơi để giới trẻ tự mình chọn ra đâu là câu nói thú vị nhất, nhận được lượng viral khủng nhất trên MXH trong năm qua.

Vào lúc 23h50 tối hôm qua (4/1), cổng bình chọn đã chính thức được khép lại, danh tính của câi nói thắng giải ở hạng mục Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích đã được hé lộ. Với hơn 105,194 lượt bình chọn, câu nói: "Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần lý do" đã xuất sắc chiến thắng tại WeChoice Awards 2018 và trở thành Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích nhất năm.

Thần chú tỏ tình của PewPew là cụm từ được giới trẻ yêu thích nhất tại WeChoice Awards 2018 - Ảnh 1.

Đã có 10 câu nó được chọn làm đề cử chính thức cho hạng mục này là: Anh không ngại ra Hà Nội anh chỉ cần lý do, truyền thái y, hoạ mi từ hôm ấy không hót nữa, cuộc sống mà, nè em gái, tiền cano của em là 300k, đoán xem, em làm gì đã có người yêu, em đang sợ ế đây này, yêu hay không yêu nói một lời, quan trọng là thần thái, trà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà.

WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim.

Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2018 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 20:10 ngày 05/01/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, livestream trên Fanpage WeChoice / Kenh14.vn .

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2018 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http:// wechoice.vn /.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm