Thảm họa thẩm mỹ Hollywood gây sốc với khuôn mặt biến dạng vì "dao kéo" hỏng, kéo đến mí mắt là rùng mình

Lucy, Theo Helino 12:59 30/07/2019

Aisleyne Horgan-Wallace được cho là thảm hoạ thẩm mỹ mới của Hollywood với vẻ ngoài ngày càng biến dạng đến mức không thể nhận ra.

Hôm qua (ngày 28/7 theo giờ địa phương), cựu ngôi sao truyền hình thực tế Aisleyne Horgan-Wallace đã xuất hiện với khuôn mặt hoàn toàn biến dạng, khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Được biết, cô vừa trải qua một cuộc đại trùng tu nhan sắc vào cuối tuần trước. Chính vì thế, trong lần xuất hiện ngày hôm qua, Aisleyne vẫn phải đeo nguyên chiếc băng đầu và găng tay định hình, phần trước ngực phần còn sót lại nét mực đặc trưng hậu các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, chi tiết gây chú ý nhất trên gương mặt của cựu ngôi sao truyền hình thực tế là phần mí mắt bị làm hỏng và nhiễm trùng nặng. Dân tình đều bình luận chê bai vẻ ngoài của cựu minh tinh ngày càng biến dạng, trở thành thảm hoạ thẩm mỹ.

Thảm họa thẩm mỹ Hollywood gây sốc với khuôn mặt biến dạng vì dao kéo hỏng, kéo đến mí mắt là rùng mình - Ảnh 1.
Thảm họa thẩm mỹ Hollywood gây sốc với khuôn mặt biến dạng vì dao kéo hỏng, kéo đến mí mắt là rùng mình - Ảnh 2.
Thảm họa thẩm mỹ Hollywood gây sốc với khuôn mặt biến dạng vì dao kéo hỏng, kéo đến mí mắt là rùng mình - Ảnh 3.

Aisleyne Horgan-Wallace sinh ngày 28/12/1978, là một nhân vật truyền hình thực tế kiêm người mẫu nổi tiếng một thời người Anh. Tên tuổi của cô được biết đến rộng rãi sau khi toả sáng trong show thực tế "Big Brother" năm 2006. 

Thảm họa thẩm mỹ Hollywood gây sốc với khuôn mặt biến dạng vì dao kéo hỏng, kéo đến mí mắt là rùng mình - Ảnh 4.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương xác nhận chia tay để tập trung cho sự nghiệp: “Bình vẫn muốn chăm sóc Liz như người thân”

    Lần đầu đối diện truyền thông, Trịnh Thăng Bình cho biết anh và Liz Kim Cương đã chia tay sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau.
  • Đọc thêm