Tham gia "Thử thách 10 năm", chàng trai gây sốt khi khoe ảnh từ hồi còn bé xíu bỗng trở thành "sumo" bên bà thân yêu

Chùm Nho Xanh, Theo Helino 15:05 17/01/2019

Trong khi cả làng, cả nước ùa nhau đăng ảnh "thử thách 10 năm" với mục đích chủ yếu là để khoe mình đã dậy thì thành công như thế nào thì bức ảnh mới đây được một cậu bạn chia sẻ lại gây sốt bằng một cảm xúc rất khác.

#10yearschallenge hay "Thử thách 10 năm" là một trào lưu mới toanh đang được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Nghe "thử thách" thì có vẻ ghê gớm thế thôi chứ thực ra luật chơi vô cùng đơn giản, chỉ cần kiếm một bức ảnh 10 năm trước đặt cạnh ảnh hiện tại sao cho dấu vết thời gian hiện lên rõ ràng, thế là xong!

Đơn giản lại mang nhiều ý nghĩa nên #10yearschallenge đã nhanh chóng trở thành hot-trend đình đám nhất trên MXH đầu năm 2019. Trong khi cả làng, cả nước ùa nhau đăng ảnh "thử thách 10 năm" với mục đích chủ yếu là để khoe mình đã dậy thì thành công như thế nào rồi đạo mạo ngồi đếm "tim" thì bức ảnh mới đây được một cậu bạn chia sẻ lại gây sốt bằng một cảm xúc rất khác.

"Đây là ảnh "Thử thách 10 năm" của em. Hãy trở thành tượng đài để bảo vệ những người thân yêu của mình!", tài khoản Quang Minh chia sẻ.

Tham gia Thử thách 10 năm, chàng trai gây sốt khi khoe ảnh từ hồi còn bé xíu bỗng trở thành sumo bên bà thân yêu - Ảnh 1.

Ảnh: Quang Minh

Thoạt nhìn, bức ảnh khiến nhiều chú ý, thích thú bởi ngoại hình đậm chất "tượng đài" của chủ nhân bức ảnh. Sau 10 năm, từ một cậu bé bụ bẫm, cậu bạn đã trở thành một chàng trai to cao, vạm vỡ mà sẽ khiến bạn lập tức liên tưởng tới võ sĩ sumo hay Incredible Hulk trong phim siêu anh hùng vậy. Dư sức để làm "tượng đài" bảo vệ bà!

Bên cạnh đó, hình ảnh người bà nhỏ nhắn đứng cạnh cháu trong các bức ảnh cách nhau 10 năm lại khiến mọi người chú ý hơn cả. Vẫn dáng người nhỏ bé cùng cách ăn mặc giản dị, bà của 10 năm sau dường như chẳng thay đổi gì trừ việc đã già đi khá nhiều... Chứng kiến hình ảnh ấy, ai nấy đều cảm thấy xúc động, khắc khoải nhớ về bà của mình.

"Bạn trai kia hồi bé đáng yêu quá, lớn lên thì "khổng lồ" thực sự, hạnh phúc với bạn vì vẫn có bà ở bên. Mình chẳng ước làm tượng đài bảo vệ, chỉ mong được ở bên bà, được khóc nhè, được nũng nịu như ngày thơ bé, chỉ thế thôi...", một tài khoản bồi hồi bình luận.

"Tuyệt vời quá! Sau 10 năm, biết bao thứ đổi thay, duy chỉ có bà vẫn vậy, vẫn bộ đồ giản dị, khoác thêm chiếc áo bên ngoài. Chúc bà thật nhiều sức khỏe để có thể chụp nhiều ảnh hơn nữa cùng cháu trai!, một người khác bình luận.

"Đời người được mấy cái 10 năm?", câu nói đủ để bạn hiểu 10 năm là khoảng thời gian rất dài. Dài đủ để mọi thứ thay đổi, đủ biến một cậu bé gầy trơ xương thành một hot-boy 6 múi hay một cô bạn xinh nhất lớp ngày nào nay thành "mẹ xề" 1 chồng 3 con... Nhưng với bạn trẻ này, có một thứ suốt 10 năm vẫn vậy, đó là tình yêu dành cho người bà của mình!

Hiện bức ảnh "thử thách 10 năm" của hai bà cháu vẫn đang gây sốt MXH, nhận về gần 20k like chỉ sau vài giờ được đăng tải.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm