Thái Tuấn kể chuyện về bách hoa: Tưởng quen mà lạ!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 09/11/2018

Dùng hoa gửi gắm khát vọng cuộc sống là thông điệp chủ đạo của Bộ sưu tập “Mỹ - Thực - Dược” được Thái Tuấn giới thiệu trong tháng 11 này.

Khi bách hoa được kể bằng khát vọng

Tháng 11 này, Thái Tuấn tiếp tục giới thiệu đến người yêu áo dài bộ sưu tập mang tên “Mỹ - Thực – Dược”. Bộ sưu tập mang ý nghĩa phản chiếu khát vọng cuộc sống của con người và sự đóng góp của người bạn thiên nhiên kiều diễm – bách hoa trong cuộc hành trình đó.

Nếu ngày xưa, hoa được dùng trong các món ăn từ dân gian đến cung đình, thì chẳng biết từ lúc nào, hoa đã trở thành thành phần quan trọng trong mỹ phẩm làm đẹp và đi sâu vào lòng người bằng giá trị dinh dưỡng quý giá cho sức khỏe.

Thái Tuấn kể chuyện về bách hoa: Tưởng quen mà lạ! - Ảnh 1.

Hành trình lan tỏa giá trị của nàng hoa cũng là hành trình chinh phục giá trị cuộc sống của con người.

Thái Tuấn kể chuyện về bách hoa: Tưởng quen mà lạ! - Ảnh 2.

Hoa hồng không chỉ là loài hoa để thưởng thức mà còn mang đến hương vị đặc biệt cho các món bánh và trà đã được con người phát hiện từ nhiều thế kỉ.

Thái Tuấn kể chuyện về bách hoa: Tưởng quen mà lạ! - Ảnh 3.

Lavender dường như là người bạn cực kỳ thân thiết của phái đẹp khi hoa không chỉ được dùng để bào chế mỹ phẩm mà còn tinh chế ra các loại nước hoa giúp quý cô thêm quyến rũ.

Thái Tuấn kể chuyện về bách hoa: Tưởng quen mà lạ! - Ảnh 4.

Thiết kế lấy cảm hứng từ hoa cúc – loài hoa quen thuộc với người thưởng trà nhưng mang trong mình tính dược lý quý giá.

Bước đi tiên phong với vải in kháng khuẩn

Bộ sưu tập “Mỹ - Thực – Dược” đánh dấu lần đầu tiên tính năng vượt trội - kháng khuẩn được ứng dụng và giới thiệu trên dòng vải áo dài in. Việc đưa tính năng mới vào vải áo dài nằm trong định hướng dài hạn của Thái Tuấn: hướng đến cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, an toàn cho người mặc.

Với khả năng tiêu diệt hoặc ức chế sự phát triển của vi khuẩn, vải có thể bảo vệ sức khỏe tốt hơn, cũng như chậm dơ bẩn. Việc hạn chế sự hình thành mùi trong quá trình sử dụng sẽ là một điểm cộng giúp người mặc cảm thấy tự tin hơn, thoải mái hơn trong nhiều giờ liền làm việc.

Thái Tuấn kể chuyện về bách hoa: Tưởng quen mà lạ! - Ảnh 5.
Thái Tuấn kể chuyện về bách hoa: Tưởng quen mà lạ! - Ảnh 6.

Dấu hiệu nhận biết vải kháng khuẩn của Thái Tuấn: biên vải được in logo Thai Tuan Fashion Health Care Bacterial Prevention.

Thái Tuấn kể chuyện về bách hoa: Tưởng quen mà lạ! - Ảnh 7.

Thông tin chi tiết về bộ sưu tập Mỹ Thực Dược, độc giả vui lòng liên hệ:

Hotline: 028 3859 1904

Website: www.thaituanfashion.com.

Facebook/ Youtube Thái Tuấn Fashion.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm