"Thái tử" Joo Ji Hoon bị siết cổ trong teaser phim truyền hình "Item"

THUY LE, Theo Helino 22:27 07/12/2018

"Thái tử Shin" Joo Ji Hoon sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng với bộ phim "Item". Thần thái không thể đùa của anh ngay trong 31 giây teaser gây ấn tượng mạnh cho khán giả.

Có thể nói hiện nay "thái tử" Joo Ji Hoon là một trong những nghệ sĩ hoạt động năng nổ nhất ở cả hai mảng điện ảnh và truyền hình. Sau ba tác phẩm điện ảnh có anh góp mặt ra mắt trong năm 2018, năm 2019 Joo Ji Hoon sẽ "lấn" sang mặt trận truyền hình với Kingdom của Netflix và đặc biệt là Item của đài MBC, đánh dấu việc chính thức trở lại màn ảnh nhỏ Hàn Quốc sau 4 năm kể từ bộ phim Mask. Vừa qua, ngày 7/12, MBC đã tung teaser 31 giây của Item với nhiều tình tiết kịch tính hứa hẹn một tác phẩm đáng trông đợi.

Teaser 31 giây của "Item".

Trong teaser mới nhất này, thủ thuật ánh sáng được vận dụng triệt để. Các cảnh tranh tối tranh sáng nối tiếp nhau với nhịp độ nhanh. Nhà thờ, tiếng cửa kim loại kẽo kẹt, những tài liệu nhuốm máu, trên phông nền tối tăm và bí ẩn đó, Joo Ji Hoon cất lời: "Những điều không tưởng đang xảy ra với chúng ta ngay lúc này," và anh thức giấc trong một toa tàu điện với những thân người treo lủng lẳng rên xiết.

Thái tử Joo Ji Hoon bị siết cổ trong teaser phim mới Item - Ảnh 2.
Thái tử Joo Ji Hoon bị siết cổ trong teaser phim mới Item - Ảnh 3.
Thái tử Joo Ji Hoon bị siết cổ trong teaser phim mới Item - Ảnh 4.
Thái tử Joo Ji Hoon bị siết cổ trong teaser phim mới Item - Ảnh 5.

Tình huống được đẩy lên cao trào khi Joo Ji Hoon phải vật lộn với một kẻ đeo chiếc vòng tay kì quái đang cố gắng siết cổ anh. Ánh sáng, một cái miệng đầy máu, một người đàn ông bí ẩn bước đi trong con hẻm nhập nhoạng, một bóng đen trùm đầu trong nhà thờ tối tăm, hàng loạt hình ảnh lướt qua không khỏi gợi khán giả dự cảm về một bộ phim nội dung nặng nề và nhiều cảnh bạo lực.

Thái tử Joo Ji Hoon bị siết cổ trong teaser phim mới Item - Ảnh 6.
Thái tử Joo Ji Hoon bị siết cổ trong teaser phim mới Item - Ảnh 7.

Teaser kết thúc bằng phân cảnh Joo Ji Hoon gào khóc dưới màn mưa rồi xuất hiện với vẻ bí ẩn đằng sau một bức màn trắng. Ánh mắt của nam diễn viên chỉ trong vài giây ngắn ngủi sắc, lạnh và đầy bí ẩn khiến khán giả không khỏi rùng mình. Chỉ bấy nhiêu đã đủ để chứng minh năng biểu diễn xuất của Joo Ji Hoon khả năng cao sẽ đóng vai trò là "nam châm hút khán giả" cho Item.

Thái tử Joo Ji Hoon bị siết cổ trong teaser phim mới Item - Ảnh 8.
Thái tử Joo Ji Hoon bị siết cổ trong teaser phim mới Item - Ảnh 9.

Ánh mắt và vẻ mặt lạnh lùng của Joo Ji Hoon khiến khán giả trông đợi vào một tác phẩm đặc sắc.

Bộ phim Item xoay quanh Kang Gon (Joo Ji Hoon), một công tố viên tràn đầy nhiệt huyết và tôn trọng chính nghĩa. Vì để cứu cháu trai mình Da In, anh bị vướng vào một âm mưu liên quan đến một "vật thể" sở hữu sức mạnh siêu nhiên. Đồng hành cùng Kang Won trong việc khám phá bí ẩn này sẽ là Shin So Young (Jin Se Yun).

Thái tử Joo Ji Hoon bị siết cổ trong teaser phim mới Item - Ảnh 10.

Phim dự kiến lên sóng vào tháng 2/2019 khung giờ 22:00 giờ Hàn mỗi thứ hai - thứ ba hàng tuần trên MBC.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm