Thái Hòa tiết lộ phải khỏa thân hơn 24 giờ để làm "vợ đảm" của Phương Anh Đào

Phúc Du/Ảnh: Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 22:33 11/07/2018

Trong buổi họp báo "Chàng Vợ Của Em", bộ ba Thái Hòa - Charlie Nguyễn và Phương Anh Đào đã có nhiều bật mí hấp dẫn xung quanh quá trình thực hiện bộ phim.

Chàng Vợ Của Em vừa có buổi ra mắt chính thức trước báo giới vào chiều ngày 11/07 với sự góp mặt của đạo diễn Charlie Nguyễn cùng dàn diễn viên Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Trung Dũng, Hồng Hạnh…

Thái Hòa tiết lộ phải khỏa thân hơn 24 giờ để làm vợ đảm của Phương Anh Đào - Ảnh 1.

Từ trái qua: Fashionisto Thuận Nguyễn, Hứa Vĩ Văn, Phương Anh Đào, Thái Hòa, Thanh Trúc, ca sĩ Hồng Hạnh và đạo diễn Charlie Nguyễn

Chàng Vợ Của Em là phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của Thái Hòa sau Vệ Sĩ Sài Gòn cũng như Charlie Nguyễn trong vai trò đạo diễn. Bộ phim lấy chủ đề gia đình, một nội dung khá là "hiền" so với những sản phẩm chung của cặp đôi Thái Hòa - Charlie. Cũng chính vì vậy mà khán giả đang rất kì vọng về một màu sắc tươi mới.

Không gian của sự kiện được thiết kế như một ngôi nhà mà trong đó, người đàn ông lại đảm nhận vai trò hậu phương để người phụ nữ chinh chiến cho sự nghiệp bên ngoài. Chương trình mở đầu bằng một hoạt cảnh thú vị với hình ảnh người đàn ông tất bật với các công việc gia đình. Sự xuất hiện của Thái Hòa và Phương Anh Đào ở cuối tiết mục trong vai trò chàng vợ - nàng chồng rất mùi mẫn và dễ thương, xứng đáng để trông đợi vào cặp đôi trái khoáy này.

Thái Hòa tiết lộ phải khỏa thân hơn 24 giờ để làm vợ đảm của Phương Anh Đào - Ảnh 2.

Thái Hòa

Đoàn phim đã có rất nhiều chia sẻ về 52 ngày quay vất vả cho Chàng Vợ Của Em. Yếu tố được các diễn viên chia sẻ nhiều nhất chính là kỷ lục về thời gian quay cho một cảnh. Theo đó, kỷ lục cho một cảnh quay không phải là 33 như mọi người vẫn nghĩ. Hứa Vĩ Văn cho biết, phân cảnh ăn tối ngắn của anh và Phương Anh Đào thậm chí phải quay trong 3 ngày. Còn đạo diễn Charlie Nguyễn tiết lộ, trong một phân cảnh đặc biệt thể hiện sự đảm đang của "người vợ" trong bồn tắm, Thái Hòa còn phải "khỏa thân" cả ngày trước đoàn phim, mỗi khi người khô là phải xịt nước lại cho… ướt để tiếp tục quay.

Thái Hòa tiết lộ phải khỏa thân hơn 24 giờ để làm vợ đảm của Phương Anh Đào - Ảnh 3.

Phương Anh Đào có vai chính điện ảnh thứ 2 sau "Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè"

Nói thêm về diễn viên khiến ekip tốn nhiều thời gian nhất – chú chó Heo, đạo diễn Charlie Nguyễn có rất nhiều chia sẻ "cười ra nước mắt" về quá trình casting cho nhân vật này, cũng như những vất vả của cả anh và diễn viên trong những phân cảnh có Heo. Dù vậy, anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chú cún cưng của Mai bởi đó cũng là một nhân vật đặc biệt góp phần tạo ra những tình huống thú vị trong phim.

Thái Hòa tiết lộ phải khỏa thân hơn 24 giờ để làm vợ đảm của Phương Anh Đào - Ảnh 4.

Bạn diễn đặc biệt của Thái Hòa và Phương Anh Đào trong "Chàng Vợ Của Em"

Đặt trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, Chàng Vợ Của Em đưa ra một góc nhìn có lẽ vẫn còn mới mẻ về gia đình ở xã hội Việt Nam: đó là khi một người phụ nữ đam mê chinh chiến trong công việc thì nàng không tìm kiếm một ai khác ngoài một quý ông siêu giỏi trong việc làm… hậu phương cho nàng! Phim chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24/08/2018.

Xem thêm hình ảnh tại buổi họp báo:

Thái Hòa tiết lộ phải khỏa thân hơn 24 giờ để làm vợ đảm của Phương Anh Đào - Ảnh 6.

Trở lại với hình tượng soái ca, Hứa Vĩ Văn cho biết nhân vật của mình lần này vừa quen mà cũng vừa lạ

Thái Hòa tiết lộ phải khỏa thân hơn 24 giờ để làm vợ đảm của Phương Anh Đào - Ảnh 7.

Thanh Trúc, cô bé sẽ vào vai em gái của Thái Hòa

Thái Hòa tiết lộ phải khỏa thân hơn 24 giờ để làm vợ đảm của Phương Anh Đào - Ảnh 8.

Nữ ca sĩ Hồng Hạnh vào vai mẹ của Phương Anh Đào trong phim với một hình tượng được bật mí là rất sang chảnh

Thái Hòa tiết lộ phải khỏa thân hơn 24 giờ để làm vợ đảm của Phương Anh Đào - Ảnh 9.

Fashionisto Thuận Nguyễn sẽ là "sếp" của Phương Anh Đào và Hứa Vĩ Văn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự đau xót của bố mẹ nghi phạm trẻ nhất vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: "Nó cầm xẻng ra khỏi nhà, ngờ đâu lại là hôm nó đi gây tội"

    Vì biết con nghiện ngập nên gia đình cũng rất để ý, theo dõi. Mẹ Lả vừa khóc vừa kể: dù nghiện nhưng Lả cũng chưa từng cãi lại bố mẹ nửa lời...
  • Đọc thêm