Xem bản thử nghiệm

Thách đố bơi qua sông lấy 50.000 đồng, một người đuối nước

Nguyễn Khoát, Theo Gia đình & Xã hội 12:13 21/04/2017

Uống rượu say, thách đố người khác cùng mình bơi qua được qua sông sẽ cho 50 nghìn, nhưng cuối cùng chính mình lại bị đuối nước.

Sự việc đau lòng trên xảy ra vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 20/4/2017, tại đoạn sông Vàm Cái Cam, cách 200m trổ ra sông Cổ Chiên (đoạn giáp ranh Phường 9 và xã Trường An, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long), nạn nhân là Thạch Hiếu (30 tuổi, quê Gò Quao, Kiên Giang) hiện tạm trú ở gần khu chợ Phường 9.

Theo người dân địa phương, Thạch Hiếu đã uống rượu trước đó, đến bờ sông này tắm. Hiếu rủ 2 bé trai là Dương Thành Long (13 tuổi) và Nguyễn Phi Nam (12 tuổi, cùng ngụ tại phường 9, TP Vĩnh Long): “Bơi được sang sông, cho mỗi em 50.000 đồng”. Sau đó, cả 3 người từ bờ kè phường 9 bơi sang bờ kè Tân Vĩnh (xã Trường An).

Thách đố bơi qua sông lấy 50.000 đồng, một người đuối nước - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng đang tìm kiếm nạn nhân

Bơi được một đoạn, thấy hơi mệt và bơi sau cùng, nên Nguyễn Phi Nam quay lại. Trong khi Dương Thành Long bơi trước Thạch Hiếu đến khoảng giữa sông, thì bất ngờ Thạch Hiếu kêu cứu trong lúc lặn hụp trên mặt nước.

Có một chiếc xuồng nhỏ đang bơi sắp đến, nhưng không kịp cứu Thạch Hiếu và chỉ kéo được Dương Thành Long lên xuồng. Hiện, cơ qua chức năng đang tìm kiếm nạn nhân.

Sự việc là điều lưu tâm với mọi người khi đã uống rượu bia thì không nên xuống sông tắm và bơi ra khỏi bờ, như thế dễ bị chuột rút (vọp bẻ) hay bị thiếu oxy dẫn đến chết đuối.

Chia sẻ

Bình luận

  • "Group Góc khuất người thứ 3" có nên tồn tại?

    Khi bạn hoàn toàn có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa thì TẠI SAO LẠI CHẤP NHẬN LÀM NGƯỜI THỨ BA?
  • Tin mới trong ngày