Thả trôi cảm xúc cùng Tiên Tiên và Trang: "Đâu cần một bài ca tình yêu, hãy sống vô tư cho đời vô thường"

bienmattiu, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 20/04/2019

Một ca khúc mang đến những cảm xúc nhẹ nhàng, tích cực và thong dong như chính 2 nghệ sĩ vậy.

Sau hơn 1 năm kể từ ca khúc đánh dấu cho sự kết hợp lần đầu của Tiên Tiên và Trang mang tên "Chắc anh đang", cuối cùng bản "hit" mới được hai nữ ca sĩ tiếp tục kết hợp mang tên "Đâu cần một bài ca tình yêu" cũng ra lò. Được biết, bài hát này là ca khúc đầu tiên trong EP nhạc mang tên "Nhạc Của Chung" mà Tiên Tiên cùng với Trang gởi đến mọi người.

"Đâu cần một bài ca tình yêu" - Tiên Tiên x TRANG 

Khác với hình ảnh "đầu trọc" mát mẻ vô cùng cá tính cùng Trang đứng hát trong đoạn demo được Tiên Tiên nhá hàng trước đó, MV chính thức được phát hành như một thước phim với những khung cảnh trên đường phố và chỉ lấp ló hình bóng của hai ca sĩ. Âm nhạc của Tiên Tiên lúc nào cũng thong dong, tung tăng và lan truyền những cảm xúc tích cực. Không ngoại lệ, sự kết hợp với "Nhạc của Trang" cũng đáng yêu, ngọt ngào và tươi tắn như vậy.

Thả trôi cảm xúc cùng Tiên Tiên và Trang: Đâu cần một bài ca tình yêu, hãy sống vô tư cho đời vô thường - Ảnh 2.

"Tình yêu là gió mát cuốn đi hết muộn phiền âu lo. Sống vô tư cho đời ta vô thường"

Thay vì để những cảm xúc tiêu cực (nếu có) trong tình cảm làm ảnh hưởng đến cuộc sống, tâm trạng của bản thân thì đôi nghệ sĩ lại có quan điểm rằng hãy xem tình yêu là một làn gió mát giúp bạn quẳng đi mọi gánh lo thường nhật. Đừng đau khổ trong tình yêu nữa, mà hãy bước ra ngoài sống vô tư cho đời vô thường, em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên... 

"Đâu cần một bài ca tình yêu, chỉ cần mình cạnh nhau phút giây nhìn về phía chân trời khuất xa" 

Và đôi khi trong tình yêu cũng chẳng cần những gì quá phức tạp, xa hoa phù phiếm, không cần những ràng buộc, chỉ cần 2 người ở bên nhau, trải qua những khoảnh khắc giản đơn, cùng nhìn về một hướng ngắm ban mai mỗi sáng là đủ yên bình và hạnh phúc. 

Thả trôi cảm xúc cùng Tiên Tiên và Trang: Đâu cần một bài ca tình yêu, hãy sống vô tư cho đời vô thường - Ảnh 3.

Một sản phẩm thật sự nhẹ nhàng để bạn thả trôi cảm xúc cho những ngày hè oi ả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm