Tek Experts đồng hành cùng sinh viên trải nghiệm để bứt phá

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/10/2019

Sau hơn 2 tháng thi tài gay cấn, ngày 6/10 vừa qua, Đỗ Ngọc Anh – sinh viên Đại học Ngoại thương đã giành Quán quân cuộc thi Tài năng lãnh đạo 2019 lần thứ 8 với chủ đề “Bứt phá”. Đặc biệt năm nay Tek Experts vinh dự là nhà tài trợ Kim cương cho cuộc thi khẳng định sự đồng hành và hỗ trợ của doanh nghiệp.

Cuộc thi Tài năng lãnh đạo 2019

Tài năng lãnh đạo là cuộc thi thường niên do CLB DEL thuộc trường đại học Hà Nội tổ chức, sau 7 năm, cuộc thi đã khẳng định là một sân chơi bổ ích, không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên vốn kiến thức phong phú, mà nơi đây còn ươm mầm các nhà lãnh đạo trẻ, giúp các bạn tự tin hơn chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Tek Experts đồng hành cùng sinh viên trải nghiệm để bứt phá - Ảnh 1.

Tek Experts đồng hành cùng các bạn sinh viên ngay từ ngày phát động cuộc thi

Sau 22 ngày khởi động vòng đơn, cuộc thi đã thu về 600 đơn đăng ký tham dự đến từ khắp các sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Tek Experts đồng hành cùng sinh viên trải nghiệm để bứt phá - Ảnh 2.

Các bạn thí sinh tham dự office tour tại công ty Tek Experts

Tài năng lãnh đạo bước sang mùa thứ 8 với nhiều cải tiến và thay đổi mới đặc biệt là sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương Tek Experts - công ty quốc tế hàng đầu về dịch vụ hỗ trợ IT, đã cho thấy sự quan tâm của doanh nghiệp tới các hoạt động sinh viên. Ngày 29/8, Top 36 thí sinh được lựa chọn sau vòng thi test kiến thức đã được tham gia buổi office tour tại Tek Experts. Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp, cũng như cơ hội việc làm tại công ty. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp được gần gũi, lắng nghe những nguyện vọng của sinh viên và tìm ra những gương mặt trẻ tài năng.

Sau đó top 36 thí sinh được chia thành 2 nhóm thử thách và tham gia 2 buổi pitching thuyết trình ý tưởng với giám khảo là những lãnh đạo hàng đầu các doanh nghiệp: Tek Experts Vietnam, ManpowerGroup, VTC Intecom...

Tek Experts đồng hành cùng sinh viên trải nghiệm để bứt phá - Ảnh 3.

Kết quả chung cuộc Tài năng lãnh đạo 2019

Đêm chung kết ngày 6/10 vừa qua với 6 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn sau vòng phỏng vấn cá nhân đã diễn ra vô cùng gay cấn. Mùa thứ 8 khép lại với giải top 3 năm nay đều thuộc về sinh viên trường Đại học Ngoại Thương.

• Giải Nhất - Quán quân thuộc về Đỗ Ngọc Anh.

• Giải Nhì - Á quân là bạn Nguyễn Duy Thành Công.

• Giải Ba, bạn Đoàn Thanh Loan.

Chị Nguyễn Hải Yến, Marketing Manager công ty Tek Experts chia sẻ sự bất ngờ về chất lượng thí sinh tham dự: "Đồng hành cùng các bạn sinh viên từ những ngày đầu phát động cuộc thi, tôi đã chứng kiến sự trưởng thành qua từng vòng thi của các bạn. Thế hệ các bạn sinh viên ngày nay đều là những người rất tài năng, dám thể hiện mình trước mọi thách thức". Chị Yến cũng cho biết, đứng ở phía góc độ doanh nghiệp, thông qua cuộc thi đã nhìn thấy rất nhiều gương mặt trẻ tiềm năng phù hợp với các vị trí mà Tek Experts đang tuyển dụng. Tek Experts đã cùng đồng hành với các bạn sinh viên để có được những trải nghiệm thực tế nhất, giúp các bạn bứt phá, vượt qua chính bản thân mình để dám ước mơ, dám thực hiện ước mơ của mình.

Tek Experts – Nhà tài trợ kim cương của Tài năng lãnh đạo 2019

Là một doanh nghiệp quốc tế chuyên nghiệp nhưng Tek Experts luôn sẵn sàng trao cơ hội việc làm cho người trẻ đam mê IT, công ty mang đến một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, cùng chế độ lương thưởng hấp dẫn. Chú trọng vào không gian làm việc của nhân viên, Tek Experts có tới 2 văn phòng đạt chuẩn hạng A tại Hà Nội với diện tích lên tới 4000m2. Top 36 bạn trẻ cuộc thi Tài Năng Lãnh Đạo 2019 cũng đã có cơ hội thăm quan không gian làm việc sáng tạo này.

Tek Experts là một môi trường làm việc "đáng mơ ước" cho các bạn sinh viên mới ra trường. Công ty mang tới các cơ hội giúp các bạn trẻ đam mê IT phát huy tối đa tiềm năng bản thân thông qua các khóa đào tạo kĩ năng được tổ chức thường xuyên. Để trở thành thành viên của Tek Experts, ngay từ bây giờ các bạn có thể tham khảo quy trình tuyển dụng gồm 4 bước: Gửi CV, phỏng vấn qua điện thoại, phỏng vấn trực tiếp và làm bài kiểm tra kĩ năng.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: https://www.tek-experts.com/vi-vn/tek-experts-vietnam-jobs-in-hanoi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm