Taylor Swift và Shawn Mendes “đốt cháy” sân khấu “Reputation” với màn song ca xuất sắc

Tee, Theo Helino 13:25 20/05/2018

Taylor Swift và Shawn Mendes vừa có màn song ca sôi động trong tour diễn "Reputation" của cô.

Xuyên suốt những tour diễn của mình, Taylor Swift thường khiến fan bất ngờ khi dẫn lên những vị khách mời đặc biệt. Và trong show diễn thuộc tour "Reputation" ở Pasadena, California vừa qua, cô đã đưa lên sân khấu chàng ca sĩ trẻ đình đám Shawn Mendes.

Cặp sao cùng song ca bản hit "There's Nothing Holdin' Me Back" của Shawn, khiến cho sân khấu trở nên cực sôi động. Taylor Swift còn biểu diễn vài động tác vũ đạo theo bản nhạc nổi tiếng của Shawn.

Taylor Swift và Shawn Mendes biểu diễn "There’s Nothing Holdin’ Me Back".

Trước đó, Taylor Swift cũng đã "úp mở" về sự xuất hiện của Shawn Mendes với các fan trên mạng xã hội. Cô quay lại đoạn video Shawn ở buổi tổng duyệt âm thanh và còn khen ngợi bài hát mới "Youth" của anh chàng.

Đây cũng không phải lần đầu hai ngôi sao trẻ hợp tác với nhau. Trước đây, Shawn từng làm nghệ sĩ biểu diễn mở màn cho tour diễn "1989" của Taylor. Nam ca sĩ chia sẻ, bài hát của Taylor mà anh thích là "Our Song".

Taylor Swift và Shawn Mendes đốt cháy sân khấu Reputation với màn song ca xuất sắc - Ảnh 3.

Shawn Mendes đăng ảnh kèm lời cảm ơn Taylor Swift mời anh tham gia show diễn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm