Tấu hài cực mạnh: Dahyun (TWICE) giật trọn spotlight cuối tuần với hình tượng "cô bé đô con" Thần Đèn tại sân khấu fanmeeting mới nhất

MX, Theo Helino 12:55 20/10/2019

Mỗi mùa Halloween về, TWICE lại không làm fan thất vọng với những màn hoá trang cực có tâm.

Mỗi mùa Halloween về, TWICE luôn là nhóm nhạc không làm fan thất vọng bởi những màn hoá trang cực tâm huyết. Năm nay cũng không ngoại lệ, mỗi thành viên đã lựa chọn một hình tượng và hoá trang tại fanmeeting khiến fan cười nghiêng ngả. Nổi bật nhất trong 9 cô gái chắc chắn là Dahyun! Cô nàng "vựa muối" của nhóm đã hoá thân thành Thần Đèn một cách xuất sắc không tì vết, giật trọn spotlight sáng cuối tuần.

Màn hoá trang Thần Đèn gây sửng sốt của "vựa muối" Dahyun.

Xin chào "cô bé đô con" Dahyun!

Năm ngoái, Dahyun cũng gây ấn tượng không kém khi hoá trang thành Annabelle. Hoá trang nhân vật nào cũng đỉnh và tấu hài cực mạnh, Dahyun đúng là "nữ hoàng hoá trang" của TWICE.

Năm nào Dahyun cũng tạo dấu ấn mạnh mẽ với những màn hoá trang dịp Halloween.

Tấu hài cực mạnh: Dahyun (TWICE) giật trọn spotlight cuối tuần với hình tượng cô bé đô con Thần Đèn tại sân khấu fanmeeting mới nhất - Ảnh 4.

Dahyun đúng là "nữ hoàng hoá trang" của TWICE.

Chia sẻ

Bình luận

  • Ông Cao Thắng - Đông Nhi: Đôi lúc tụi mình vẫn chưa tin đây là sự thật, tụi mình nhìn nhau... "Ô! Mình là vợ chồng!"

    "Thời điểm này thật sự rất thiêng liêng vì cả hai đã ở bên nhau 10 năm rồi, nhưng cảm giác chính thức thành vợ chồng rất khó tả. Đôi lúc cả hai còn nhìn nhau "ơ chúng mình là vợ chồng rồi" sao"...
  • Đọc thêm