Tan chảy trước lời hẹn ước trong nước mắt của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đã phải đợi rất lâu để có thể gọi nhau là vợ chồng!

AN, Theo Helino 19:10 09/11/2019

Lời thề nguyền hẹn ước của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã làm bao người phải xúc động.

Lễ cưới thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang khiến cả showbiz Việt phải dành hết sự quan tâm. Bên cạnh những khoảnh khắc hạnh phúc cả hai, clip ghi lại lời thề nguyền hẹn ước trên lễ đường của cặp đôi cũng làm nhiều người phải tan chảy vì xúc động.

Chia sẻ trong nước mắt, trước sự chứng kiến của 500 khách mời cùng hai bên gia đình, Đông Nhi và Ông Cao Thắng nghẹn ngào cảm ơn đối phương đã dành cả tuổi thanh xuân để ở bên nhau, cùng trải qua mọi cảm xúc suốt 10 năm cho tới chặng đường viên mãn ngày hôm nay. Câu nói chính thức được gọi nhau là vợ - chồng của cặp đôi khiến bao người phải bật khóc theo, reo hò chúc mừng trước giây phút thiêng liêng của cặp đôi.

Clip Đông Nhi - Ông Cao Thắng trao nhau lời hẹn ước

Tan chảy trước lời hẹn ước trong nước mắt của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đã phải đợi rất lâu để có thể gọi nhau là vợ chồng! - Ảnh 2.
Tan chảy trước lời hẹn ước trong nước mắt của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đã phải đợi rất lâu để có thể gọi nhau là vợ chồng! - Ảnh 3.
Tan chảy trước lời hẹn ước trong nước mắt của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đã phải đợi rất lâu để có thể gọi nhau là vợ chồng! - Ảnh 4.

Đã phải đợi rất lâu, Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới có thể gọi nhau là vợ chồng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện học sinh mang mèo đến lớp, cô giáo có hành động bất ngờ khiến cả lớp “vui như hội“

    Cậu học sinh lớp 1 giấu cô giáo mang mèo đến lớp nhưng vẫn bị phát hiện ra. Cuối cùng, cô không phạt mà có hành động bất ngờ.
  • Đọc thêm