Tam Ka PKL gọi hội chị em là "Con Điên", nhưng không ai giận hờn vì bài hát dễ thương thực sự!

BB, Theo Trí Thức Trẻ 15:22 20/10/2017

Nhân ngày 20/10, Tam Ka PKL tặng các chị em một bài hát hết sức dễ thương với tên gọi "Con Điên".

Mùa 20/10 năm nay, không giống như mọi năm, showbiz Việt dường như khá "im ắng" khi không có nhiều các sản phẩm âm nhạc mới được tung ra để mừng Ngày phụ nữ Việt Nam. Nhưng ít chứ không phải là không có. Và mới đây nhất, Tam Ka PKL đã thay mặt các anh em cả underground lẫn overground tung ra một ca khúc nói về các chị em một cách không thể phũ phàng hơn, họ gọi các chị em chúng ta là: Con Điên.

Tam Ka PKL gọi hội chị em là Con Điên, nhưng không ai giận hờn vì bài hát dễ thương thực sự! - Ảnh 1.

Nghe đến tên bài hát thôi, dám cá rằng cả các anh em lẫn các chị em đều hiểu rằng bài hát nói về điều gì. Phụ nữ được gọi là "giống loài khó hiểu nhất thế gian". Không người đàn ông nào có thể hiểu, không một ai và thậm chí cả phụ nữ cũng không thể hiểu nổi chính mình. Bởi vậy, hai chữ "Con Điên" dù không nói ra, nhưng đây chắc chắn là suy nghĩ "ngầm" của rất nhiều người khi định nghĩa về phụ nữ.

Và Tam Ka PKL đã đem suy nghĩ "trộm" của rất nhiều anh em vào sản phẩm mới của mình. Ca khúc có giai điệu và lời hết sức dễ thương. Tiếng đàn ukulele, MV được làm đơn giản nhưng thể hiện quá đúng chất "tưng tửng" của bài hát. Còn lời thì ôi thôi, kể đủ các tật xấu của một "Con Điên". Nhưng dù điên đến thế mà đã yêu rồi thì biết phải làm sao!

 


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm