Tạm giữ người đàn ông nghi "quấy rối" thiếu nữ tại trung tâm thương mại ở Hà Nội

Định Nguyễn, Theo Thời Đại 12:12 16/07/2017

Công an quận Long Biên cho biết hiện đang tạm giữ một người đàn ông bị tố "quấy rối" thiếu nữ tại trung tâm thương mại ở Hà Nội.

Sáng 16/7, một lãnh đạo công an quận Long Biên đang tạm giữ một người đàn ông (44 tuổi, quê Hưng Yên) để lấy lời khai, điều tra sự việc thiếu nữ nghi bị "quấy rối" tại trung tâm thương mại ở Hà Nội xảy ra vào tối 15/7.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện truyền thông của Trung tâm thương mại nơi xảy ra sự việc cho biết, người đàn ông trên không phải là bảo vệ của tòa nhà cũng không phải là nhân viên của trung tâm.

Theo đại diện này, người đàn ông nói trên bước đầu được xác định là nhân viên thời vụ của một đơn vị thương mại đang hoạt động ở tầng 3 của trung tâm này.

Tạm giữ người đàn ông nghi quấy rối thiếu nữ tại trung tâm thương mại ở Hà Nội - Ảnh 1.

Người đàn ông bị bắt giữ nghi có hành vi "quấy rối" thiếu nữ tại trung tâm thương mại. Nguồn: Facebook T.N.

Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, phía trung tâm thương mại đã liên hệ với cơ quan công an phường Gia Thụy và Công an quận Long Biên để bàn giao người đàn ông bị nghi có hành động không đúng mực với khách hàng.

Trước đó, khoảng 18h ngày 15/7 tại tầng 3 Trung tâm thương mại ở quận Long Biên, một người đàn ông là nhân viên bảo vệ tại đây đã có hành vi "quấy rối" thiếu nữ 15 tuổi ở khu vực vệ sinh. Rất may sự việc được người dân kịp thời phát hiện và đã vây giữ người đàn ông bị tình nghi này.

Một số người dân chứng kiến sự việc đã ghi lại hình ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nổi da gà với sức nóng của chảo lửa Bukit Jalil

    Bóng chưa lăn, nhưng CĐV Malaysia đã biến khán đài của sân Bukit Jalil trở thành "địa ngục trần gian" như chính lời nói của họ. Với CĐV của Malaysia, họ tin rằng những âm thanh, những bài hát của họ sẽ khiến cho CĐV Việt Nam phải sợ hãi.
  • Đọc thêm