Tạm giữ hình sự "vợ mới" đánh ghen vợ cũ nhập viện gây xôn xao

Hoàng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:18 01/06/2018

Cơ quan CSĐT Công an TP. Móng Cái đang tiến hành tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Linh để điều tra về hành vi đánh chị Lê Thị K.

Tạm giữ hình sự vợ mới đánh ghen vợ cũ nhập viện gây xôn xao - Ảnh 1.

Chị Lê Thị K. trước thời điểm bị đánh

Liên quan vụ việc "vợ mới" đánh ghen tới tấp khiến vợ cũ trọng thương, phải nhập viện điều trị xảy ra ở địa bàn phường Trần Phú, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, ngày 31/5, cơ quan CSĐT Công an TP. Móng Cái đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Linh (23 tuổi, trú tại phường Trần Phú, Móng Cái) để điều tra về hành vi đánh người gây thương tích.

Linh được xác định là người đã đánh chị Lê Thị K. (25 tuổi, trú tại phường Trần Phú, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) trọng thương vào chiều 29/5.

Trước đó, trao đổi với PV, chị K. chia sẻ: Khoảng 11h ngày 29/5, anh B.V.T. (trú tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh - chồng cũ) có nhắn tin hỏi mua thuốc tăng cân và bảo cầm lên chỗ anh này đang ở, nhưng chị không đồng ý.

Sau đó, anh K. khen vợ cũ sao dạo này xinh, thì chị trả lời "có xinh bằng bồ của mình không".

Anh T. nhắn tin lại "bồ á, người yêu chứ", thì chị K. trả lời "chỉ là bồ thôi".

Một lúc sau, "vợ mới" của anh T. là Nguyễn Thị Linh nhắn tin lại cho chị K. nhưng do bận làm nên chị không trả lời và chặn facebook người nhắn tin cho mình.

Đến khoảng 14h ngày 29/5, khi chị K. đang bán hàng ở chợ Vĩnh Cơ, (phường Trần Phú, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) thì Linh đến gọi ra ngoài nhưng chị không ra.

Sau đó, Linh vào cửa hàng và túm tóc chị K. lôi ra rồi đánh tới tấp.

"Lúc tôi bị đánh, chồng cũ cũng có mặt ở đấy nhưng anh ta không can ngăn gì mà còn cầm dao doạ mọi người không cho ai vào can...", chị K. kể và cho biết, trước khi bị đánh vào chiều 29/5, Linh từng doạ dẫm chị một lần ở thời điểm hai vợ chồng chưa ly hôn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm