Tấm ảnh chụp cùng mẹ của Đặng Luân tiết lộ gia thế khủng mà nam diễn viên luôn giấu kín

Phương Thảo, Theo Helino 10:32 10/09/2019

Đặng Luân đang là nam diễn viên ấn tượng của điện ảnh Trung Quốc, với bề ngoài điển trai và lối diễn xuất xuất sắc, anh đã thật sự có những vai diễn gây ấn tượng khó quên trong lòng người hâm mộ.

Có thể nói hai năm trở lại đây Đặng Luân đã đạt được những thành tựu tương đối tốt. Đặng Luân bước chân vào C-biz đã được nhiều năm, ngay từ những ngày đầu mới ra mắt anh đã được đánh giá là một diễn viên có tài năng trong giới, và chỉ qua một vài tập phim, Đặng Luân đã có thể ghi điểm trong lòng khán giả bởi lối diễn xuất của mình.

Mặc dù khá thành công và được nhiều người biết đến nhưng từ khi bắt đầu sự nghiệp đến giờ anh chưa từng nhắc gì đến gia đình của mình, điều này khiến cư dân mạng hoài nghi và gia thế của anh vẫn còn là một bí mật.

Tấm ảnh chụp cùng mẹ của Đặng Luân tiết lộ gia thế khủng mà nam diễn viên luôn giấu kín - Ảnh 1.

Đặng Luân được biết đến là một diễn viên ưu tú, xuất sắc. Sự thành công vang dội của bộ Phim "Hương mật tựa khói sương" khởi chiếu năm ngoái của anh, cùng với độ hot của bộ phim "Bởi vì gặp được em" trước đó khiến cho sự nghiệp của Đặng Luân trong hai năm nay đã có những bước tiến vững chắc, thuận lợi.

Cư dân mạng đã có nhiều suy đoán về gia thế không đơn giản đằng sau của Đặng Luân. Cũng có rất nhiều người phỏng đoán rằng anh là thiếu gia trong giới giải trí, bởi vì trong bức ảnh chụp cùng mẹ có thể thấy anh hồi nhỏ trắng nõn, bụ bẫm, giống một tiểu thiếu gia, mà chiếc vòng cổ người mẹ đeo lại có thể chứng minh cho điều kiện gia đình anh tương đối tốt.

Qua tấm ảnh có thể thấy mẹ Đặng Luân xinh đẹp, có lẽ anh đã thừa hưởng toàn bộ nét đẹp của cả bố và mẹ. Anh cũng từng thừa nhận rằng cả bố và mẹ mình đều là quân nhân giống gia đình Hàn Tuyết.

Có thể do ảnh hưởng từ bố mẹ, nên Đặng Luân khiêm tốn, kín tiếng, đối với gia thế cũng được cho là khủng của nam diễn viên, rất nhiều cư dân mạng cho rằng, chẳng trách trước đó có một số bài báo cho rằng "bạn gái tin đồn" Dương Tử của anh trèo cao.

Tấm ảnh chụp cùng mẹ của Đặng Luân tiết lộ gia thế khủng mà nam diễn viên luôn giấu kín - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm